NhNhững cách chữa bệnh xuất huyết dạ dày bằng nghệ sẽ giúp đỡ bạn xử lý tận gốc loại bệnh này. Nghệ được nhắc đến như là một phương thuốc bình dân hữu hiệu chữa các bệnh liên quan đến dạ dày. Trong số đó, tinh bột nghệ được coi là loại thuốc trị viêm xung huyết dạ dày đơn giản hiệu quả, mang tới hiệu quả cực tốt. Hiện giờ được rất nhiều người sử dụng để chữa bệnh. Bạn cũng có thể dung tinh bột nghệ trộn với mật ong uống hàng ngày, uống đều đặn.
BENH DAU DA DAY – BBột nghệ sẽ làm lành các vết thương nhanh chóng bên trên thành hang vị của dạ dày. Cách chữa trị viêm xung huyết hang vị mà chúng tôi nghĩ quan trọng cho mình là chữa bệnh bằng cam thảo, cam thảo có vị ngọt thanh, tính mát, tốt cho tiêu hóa. Chúng ta có thể mua cam thảo tại những hiệu thuốc đông y cổ truyền, dùng nhai từng ngày và nuốt dần dần phần nước cam thảo.

Résultat de recherche d'images pour "viêm dạ dày"

Ngoài ra, bạn có thể chế biến theo cách khác như đem cam thảo sắc lấy nước rất giản đơn uống, ai ai cũng có khả năng sử dụng được. Còn là vị thuốc luôn luôn phải có trong đông y cam thảo có vị ngọt hơi thanh và tính mát bởi vì thế cũng khá tốt cho hệ tiêu hóa. Hàng ngày bạn việc bạn cần làm là lấy vài thanh cam thảo nhai và nuốt từ từ nước cam thảo. Hoặc theo cách này cũng không cầu kỳ lấy 50g cam thảo sắc lấy nước uống mỗi ngày, do cam thảo có vị ngọt cần các bạn an tâm nước của nó cũng tương đối dễ uống.

>> bệnh xuất huyết bao tử có nguy hiểm không

Thực phẩm có vị chua. Các chất kích thích như rượu, café, thuốc lá, chocolate. Các đồ uống có ga: Đồ uống có ga làm tăng hiện tượng đầy hơi. Thức ăn lạnh, khó tiêu, khô cứng: Thực phẩm có tính hàn như ốc, ngao, sò…; các thức ăn quá cứng làm khó tiêu, đầy bụng cho bệnh nhân, do vậy nên tránh. Ngoài ra không nên ăn quá no, sau khi ăn không nên nằm ngay. Điều trị phẫu thuật được chỉ định cho các trường hợp không đáp ứng hoặc đáp ứng kèm với điều trị ngoại khoa. Với tình trạng hiện tại bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai hoặc bệnh viện đại học y để thăm khám, xác định tình trạng bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Khi uống thì pha cùng nước ấm. Uống 3 lần/ ngày trước mỗi bữa ăn. Bí đỏ:Quả bí đỏ sắc lấy nước uống cũng rất tốt trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Củ cải và ngó sen tươi:lượng bằng nhau, rửa sạch, giã nát, lọc lấy nước uống ngày 2 lần, mỗi lần 50 g; có tác dụng tốt cho dạ dày. Khoai tây:Khoai tây gọt bỏ vỏ, nghiền nát, lọc lấy nước, đun sôi để uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa to, liên tục trong 2-3 tuần.

Loading Facebook Comments ...