Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Tuổi Tý  ( tuổi chuột ) cực kì thông minh, nhạy bén ,đầu óc lanh lợi,  tính tình vui vẻ , họ lạc quan tự động viên bản thân rất giỏi.
Tuổi tý thương thuyết tôt,  giỏi giao tiếp, ứng biến nhanh nhạy. Tuổi tý vất vả nhưng bù lại, trong bất cứ hoàn cảnh , môi trường  nào họ cũng thích nghi mạnh mẽ.
Họ có kiến thức sâu rộng, hiểu biết về mọi măt, nửa hướng nội, nửa hướng ngoại., 
Người tuổi Tý làm viêc hiệu quả hơn khi kết hợp với người khác, họ thường thích làm việc đông người, . bản năng của con chuột cực nhanh nhạy, tinh nhanh, thích ứng với mọi môi trường rất nhanh, trí nhớ tốt. Nên tuổi Tý sở hữu những đặc tính giống ậy , người tuổi này Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công.
Tuy nhiên, họ bị mắc một nhược điểm là đôi khi hơi tự kiêu, chủ quan. Nên thường thất bại trong những chuyện nhỏ mà họ không ngờ tới.
 Tuổi tý là nguoi biết coi trọng gia đình, gia đình với họ là tất cả. Bản tính họ cũng rất chung thủy. 
Tuổi tý là người biết nắm bắt thời cơ, nhanh nhạy trong làm ăn, tuy nhiên đôi khi họ hơi bi đa nghi thái quá, khiến bản thân đánh mất nhiều cơ hội.
Cây phong thủy hợp tuổi tuất là cây kim tiền.Kim tiền giúp chiêu dụ tài lộc, giữ tiền. Rất thích hợp với người tiêu xài hoang phi như tuổi tý.Khi để cây nên chọn hướng hợp phong thủy của tuổi, hay mênh. Chọn chậu cây màu sắc hợp tuổi, mệnh sẽ tăng thêm may mắn cho gia chủ rất nhiều.
Loading Facebook Comments ...