Với Đồng hồ Citizen AT6060-51L, người sử dụng có thể dùng để bấm thời gian hữu hiệu với 3 chốt. Ngoài ra, kiểu dáng sản phẩm mạnh mẽ với chất liệu sáng trắng, chúng ta có thể dễ dàng phối hợp với các phong cách thời trang khác nhau đều giúp chủ nhân chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp của mình.

Đồng hồ Citizen đã hợp nhất tất cả các công nghệ cao cấp, bao gồm công nghệ xử lý chính xác, công nghệ đo lường, công nghệ tiết kiệm năng lượng và công nghệ sản xuất để cho ra đời những chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế đơn giản và đẹp mắt, nhưng không kém phẩm thu hút và đáng tin cậy. Đồng hồ Citizen AT6060-51L  thuộc bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp nhất của hãng sản xuất  Đồng hồ Citizen Nhật Bản. Là sản phẩm kết hợp giữa sự sự tinh tế và công nghệ cao cấp nhất từ trước đến nay.

Đồng hồ Citizen AT6060-5L là phát minh cao cấp nhất của hãng dành cho thế giới đồng hồ đeo tay. Phát minh đồng hồ không dùng Pin mà sử dụng năng lượng tự nhiên theo công nghệ Citizen Eco – Drive. Chỉ cần cho chiếc đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng nó có thể hoạt động bền bỉ mãi. Nguồn năng lượng ánh sáng này có thể là ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo.

Đồng hồ Citizen AT6060-51L chất liệu làm bằng thép cao cấp, màu sắc sáng bóng, không han gỉ, bền màu làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Tổng quan sản phẩm Đồng hồ Citizen AT6060-51L có thiết kế trang nhã. Mặt đồng hồ mạnh mẽ năng động với nền màu xanh đen, vạch chỉ giờ và vạch chỉ phút và kim chỉ màu đen. Mang đến cho chủ nhân chiếc đồng hồ sự năng động trẻ trung nhưng không mất đi sự sang trọng và đẳng cấp.

Đối với các dòng sản phẩm của Đồng hồ Citizen nói chung và Đồng hồ Citizen AT6060-51L nói riêngLogo của hãng thường được khắc dập nổi ở các vị trí như mặt đồng hồ, khóa dây, mặt sau. Đồng hồ nam citizen chịu nước sâu 100m,  an tâm không thấm nước như một minh chứng hữu hiệu cho chất lượng của sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AT6060-51L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 38,3 mm

Độ dày: 9,1 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo kim loại (thép không gỉ)

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...