Không giống như các công trình xây dựng khác. Xây dựng bể bơi là một công trình có sự khác biệt rõ rệt khi phần quan trọng không được đặt nặng vào vấn đề xây dựng mà được chia đều sang cho hạng mục thiết bị bể bơi. Như vậy các bạn có thể hiểu tầm quan trọng của bộ thiết bị bể bơi như thế nào. Tuy nhiên với nhiều người rất còn mơ hồ về bộ thiết bị. Vì vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem bộ thiết bị bể bơi đầy đủ gồm những thiết bị nào.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị bể bơi chính hãng giá rẻ tại An Thái Pool

Bộ thiết bị bể bơi đầy đủ

Bộ thiết bị bể bơi đầy đủ

Những thiết bị bể bơi không thể thiếu

1. Bình lọc bể bơi

Bình lọc bể bơi là thiết quan trọng hàng đầu mà bắt buộc trong bộ thiết bị bể bơi bạn phải có. Bình lọc có chức năng lọc sạch nước loại bỏ căn bẩn. Có 3 loại bình lọc cơ bản như sau: bình lọc cát, bình lọc công nghiệp, bình lọc giấy. Mỗi loại bình lọc sẽ phù hợp với nhu cầu và kích thước từng loại bể.

+ Bình lọc cát thông thường sẽ phù hợp với những bể bơi gia đình nhỏ, bể bơi khu resort, biệt thự…

+ Bình lọc cát công nghiệp có công suất lớn thường được sử dụng trong các chuyên dụng trong các bể bơi kinh doanh, bể bơi công cộng, bể bơi thi đấu.

+ Bình lọc giấy là thiết bị bộ trở trong hệ thống bình lọc bể bơi. Với công suất nhỏ nhưng với điểm là lọc sạch các cặn bẩn mà bình lọc cát có thể bỏ sót.

2. Máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi là thiết bị giữ vai trò hút nước từ bể vào trong các bình lọc và có nhiệm vụ đưa nước từ bình lọc khi đã được xử lý ra ngoài bể. Hơn nữa với các loại máy bơm khi bơm nước ra ngoài bể có thể tạo thành những dòng nước sục. Các bạn có thể tận dụng dòng nước đó để có thể massage cơ thể khi đứng tại các vị trí nước ra.

Máy bơm bể bơi

Máy bơm bể bơi

3. Thang lên xuống bể bơi, tay vịn

Thang lên xuống bể bơi giúp bạn đảm bảo an toàn khi đi lên xuống. Tránh trơn trượt và hơn nữa có khả năng trang trí làm đẹp bể

4. Đèn chiếu sáng bể bơi

Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua không gian bơi lội vào buổi tối. Bơi lội dưới ánh sáng màu linh linh giúp bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

5. Bộ thiết bị vệ sinh bể bơi

Vận hành bể bơi ngoài những dụng cụ bổ trợ hoạt động thì quá trình vệ sinh bể bơi là rất quan trọng. Vì vậy bộ thiết bị vệ sinh bể bơi sẽ là bộ sản phẩm luôn đi kèm với mọi bể bơi. Bộ thiết bị vệ sinh gồm những sản phẩm như: bản chải, chổi cọ, ống mềm, mang hút, robot dọn vệ sinh… bộ thiế bị vệ sinh phù hợp với tất các dạng bể bơi như bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi các khu nghỉ dưỡng. Các thiết bị rất dễ sử dụng và hiệu quả mang lại rất cao.

Trên đây là bộ thiết bị bể bơi cơ bạn bắt buộc phải có cho mọi bể bơi. Vậy nên các bạn cần phải lưu ý thật trang bị thật đầy đủ cho bể bơi của mình những thiết bị thiết yếu này. Nếu cần bất kỳ tư vấn mua thiết bị bể bơi loại nào. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bản thiết kế bể bơi hoàn chỉnh chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...