Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B1R một thiết kế đặc biệt giành cho các quý cô, mặt tròn truyền thống kiểu dáng nhỏ nhắn, phù hợp với các bạn nữ. Đeo chiếc đồng hồ này bạn sẽ cảm thấy tự tin, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Với kiểu dáng dây da cùng mặt đồng hồ tròn nhỏ thì các bạn nữ có thể thoải mái phối mọi trang phục mà bạn yêu thích nhé.

 

Đồng hồ ngày nay là một phần không thiếu của thời trang, nó không đơn thuần chỉ để xem giờ mà còn nó còn giúp làm đẹp, tạo phong cách và cá tính cho bản thân. CasioVietnam xin giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B1Rchính hãng, chất lượng tuyệt hảo với thiết kế cực kỳ sang trọng cho bạn nữ thêm rạng rỡ và nổi bật.

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B1R Chính hãng Chống nước tuyệt đối

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B1R Chính hãng Chống nước tuyệt đối

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B1R chính hãng

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B1R chính hãng

Chất lượng của đồng hồ Casio nữ dây da LTP-1094Q-7B1R​ đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) được mạ vàng bền bỉ với thời gian.

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin): Pin kéo dài ít nhất 2 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chống nước khi sử dụng thông thường và hằng ngày.

STAINLESS STEEL BAND (Dây thép không rỉ)

TRIPLE-FOLD BUCKLE (Khóa 3 lần)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước​

Đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B1R

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: Đồng hồ nữ Casio được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tuy nhiên 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và các giấy tờ liên quan. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và các chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK chính hãng đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm khi mua sản phẩm được ghi rõ model, ngày mua sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

đặt hàng nhanh: 09.0497.0497

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Tuổi thọ pin 3 năm.

Chống vô nước ở điều kiện bình thường(có thể đeo đi mưa và rửa tay).

Mặt kính pha khoáng chất tăng độ cứng.

Dây được làm bằng chất liệu da tổng hợp.

Kích thước đồng hồ : 27 x 24 x 7 mm

Trọng lượng: 17g

Xuất xứ: Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...