Là hãng đồng hồ đi đầu về cải tiến công nghệ, đồng hồ Citizen chạy bằng nguồn năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào mà nó tiếp xúc –  tự nhiên hoặc nhân tạo, nhờ công nghệ  Citizen Eco-Drive.  Không thể phủ nhận vai trò của đồng hồ Citizen trên thị trường thế giới – Dòng đồng hồ cao cấp tiết kiệm năng lượng với các câu nói như “ Ánh sáng là nguồn năng lượng sống” hay “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng.

 

Năng lượng được hấp thụ qua mặt kính của đồng hồ, sau đó chúng được chuyển hóa thành điện năng và được tích trữ trong một cục pin có sẳn trong sản phẩm. Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58L nhờ công nghệ này mà chạy rất chính xác với độ sai lệch +- 15 giây/tháng.

Trải nghiệm cùng Đồng Hồ Nam Citizen AT2390-58L

Là một trong những mẫu đồng hồ nam được yê thích nhất, mặt số Đồng hồ Citizen AT2390-58L là mặt tròn, 6 kim dạ quang với 3 mặt số phụ và 1 lịch ngày. Nhờ kim dạ quang bạn không những có thể xem giờ trong tối mà còn có thể thấy ánh sáng mờ rất đẹp của nó khi phát sáng. Bề mặt đồng hồ Citizen AT2390-58L được cấu tạo bằng Thủy tinh pha lê hình cầu chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh.

Vỏ và dây đeo đồng hồ Citizen AT2390-58L làm bằng chất liệu inox hay nghe nhiều là thép chống gỉ. Một chất liệu rất bền bỉ và giữ độ sáng bóng rất tốt. Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần. Độ chống nước 10bar (100m). Ở đồng hồ Citizen AT2390-58L có một sự đảm bảo rất tốt giúp cho đồng hồ không bị thấm nước không chỉ trong những điều kiện thường mà ngay cả khi bạn đi tắm biển trong những ngày hè nóng bức.

 

Màu sắc trung tính của đồng hồ giúp bạn có thể lựa chọn bất kỳ bộ đồ nào trong tủ quần áo để mix với nó càng tôn nên vẻ đẹp cá tính của bạn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AT2390-58L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,8 mm

Độ dày: 11,2 mm

Trọng lượng: 141g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê hình cầu

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...