Đồng Hồ Nữ Citizen EC 1144-18C Dây Da thật cao cấp nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của hãng Citizen. Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản với những sản phẩm cao cấp cả về chất lượng lẫn nguyên liệu tạo thành.Phong cách cổ điển là một xu hướng thời trang, được thông qua chỉ số của chữ số La Mã, chiếc nhẫn Mirugurein. Đồng hồ nữ EC1144-18C là một chiếc đồng hồ tinh tế.

 

 

Mẫu đồng hồ Citizen dây da EC1144-18C

Đồng hồ Citizen nữ EC1144-18C mạ vàng

Phần mặt đồng hồ tạo lớp xếp khối tạo chiều sâu cho lòng mặt. Sự dụng pin năng lượng được sạc đầy, ngay cả trong ánh sáng của không có chỗ, khi năng lượng tiết kiệm hoạt động, sẽ tiếp tục chạy khoảng ba năm.

Đồng hồ Citizen EC1144-18C

Đồng hồ Citizen EC1144-18C dây kim loại

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ.
Mẫu được trang bị ổ sinh thái không cần thay thế pin thường xuyên đã được chứng nhận lần đầu tiên như một chiếc đồng hồ “Sản phẩm Eco Mark”.

“Eco-Drive” sản phẩm bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên “Eco Đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)” trong chiếc đồng hồ từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, chúng tôi cũng chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Công nghệ mạ vàng tạo lên đồng hồ Citizen Eco Drive EC1144-18C cao cấp ấn tượng cho nữ, mẫu đồng hồ Citizen sử dụng kỹ thuật IP riêng (ion mạ) của nó, phủ một lớp vàng và một hợp chất hợp kim trên phim titan nitride.

Đồng hồ nữ đeo tay có thiết kế cá tính với kích thước nhỏ và kết hợp với “Sakura Pink ® ” để làm cho nó trở thành một mô hình tonneau mềm mại phù hợp với cánh tay của cánh tay Nhật Bản. Quay số có một bầu không khí cổ điển bằng cách sử dụng phông chữ ban đầu tinh tế tốt đẹp của một đường mỏng.

Ngoài ra, như dường như vượt qua thiết kế biển, bằng cách áp dụng “hạnh phúc kéo dài quá lâu,” tế nhị “Mirugurein nhẫn” đã được lấp đầy mong muốn rằng dial ngoài ngoại vi, sẽ đưa ra những cảm giác cổ điển, tinh tế, chẳng hạn như đồ trang sức Tôi sẽ hướng dẫn bạn. Hơn nữa, từ 4 giờ đến 5 giờ sáng, hoa anh đào hình ảnh “Sakura Pink ® ” được đưa ra tình cờ.

mẫu đồng hồ Citizen EC1144-18C

Bề mặt cứng Dyuratekuto công nghệ để bảo vệ bề mặt của chiếc đồng hồ không bị trầy xước là bạc, vàng, có khả năng một loạt các đại diện màu sắc, chẳng hạn như công nghệ độc quyền hồng Citizen vàng. Năm 2016, ông theo đuổi một màu sắc phù hợp với một phụ nữ mặc biển Chữ thập và phát triển một màu mới “Sakura Pink® “.

Thậm chí không bằng vàng hồng bằng vàng hồng, Citizen, mà trong màu sắc và rực rỡ để hiển thị da đẹp của phụ nữ Nhật Bản, kết hợp nhiều sau và không làm xước “sức mạnh”, “đẹp”, nó đã nhận được một người phụ nữ để ủng hộ cao Kể từ khi ra đời Nó chỉ là một màu. “Sakura Pink ® ” là nhãn hiệu đã được đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.

Với một thường xuyên sản xuất điện ánh sáng Eco-Drive không có nhu cầu để thay thế pin, khu vực Bốn nhất thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ) và nhận sóng radio trong, là một đa trạm loại máy thu radio đồng hồ để xác định thời gian chính xác và cập nhật . Ngoài ra, chỉ cần một hai bước lần lượt bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới có thể được sửa đổi để thời gian thành phố trên thế giới 24, cũng hỗ trợ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Tên của 24 thành phố trên thế giới được đánh dấu ở mặt sau.

  • Biển Chữ “Sakura Pink ® ” chiếc Tonneaucase cổ điển đầu tiên
  • Thu hút làn da nữ đẹp và bảo vệ nó khỏi những vết trầy xước Duratect * 4 “Sakura Pink ® “
  • Đáng ngạc nhiên là ánh sáng, chống xước, thân thiện với da “Super Titanium ™”
  • Bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một. “HAPPY FLIGHT (Happy Flight)”

Chi tiết Đồng hồ Citizen EC1144-18C cao cấp dành cho nữ

Mặt đồng hồ Citizen EC1144-18C

Đồng hồ Citizen EC1144-18C cao cấp

Đồng hồ Citizen EC1144-18C dây đeo kim loại

Đồng hồ Citizen EC1144-18C tinh tế

Đồng hồ Citizen EC1144-18C tinh tế dành cho phái đẹp

mẫu đồng hồ nữ EC1144-18C

Đồng hồ nữ EC1144-18C tính tế từng góc cạnh

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nữ

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)

Trọng lượng: 34 g

Độ dày: 8,3 mm

Kích thước mặt: 24,4 mm

Chất liệu: Siêu Titan

Bề mặt: Mạ vàng hồng Sakura

Loading Facebook Comments ...