Đồng hồ STW-1000-1BJF thuộc dòng Casio Phys dành riêng cho các vận động viên với vỏ máy và dây đeo đều làm từ nhựa đem lại cho người đeo sự trẻ trung, năng động. STW-1000-1BJF có khả năng chống nước nên tới 100m cho bạn thoải mái tiếp xúc với nước. Đồng hồ Casio STW-1000-1BJF thiết kế theo phong cách thể thao với những tính năng đặc trưng, nổi bật dành riêng cho các vận động viên.

 

 

 

Chức năng tiếp nhận đài phát thanh của Đồng hồ nam Casio STW-1000-1BJF được trang bị với một đa băng tần 6 tương ứng với đài phát thanh tiêu chuẩn của thế giới sáu trạm. Bộ nhớ có thể là một thời gian đùi chia lên đến 120 tối đa này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hiển thị thời gian đo lường trong quá trình đo thời gian và thời gian hiện tại cùng một thời điểm. Việc áp dụng màn hình LCD rộng cỡ lớn và độ sáng cao phát xạ ánh sáng đồng đều LED, ngày cũng đảm bảo trong tầm nhìn đêm tốt trong. Chẳng hạn như nút LAP lớn trên dễ hoạt động phía trước ngay cả khi đi du lịch, đó là một mô hình mới phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Trên thế giới có 6 trạm (Nhật Bản hai trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức) đa băng tần 6 mà nhận được một đài phát thanh tiêu chuẩn, tự động sửa thời gian

Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đeo tay

Vệ sinh và lau sạch đồng hồ đeo tay định kỳ để loại bỏ bụi, mồ hôi, sẽ làm chiếc đồng hồ luôn sạch và sáng, góp  phần vào việc kéo dài tuổi thọ đồng hồ.

Đối với đồng hồ không chịu nước: bạn cần trránh tiếp xúc với nước và các vật có độ ẩm cao, vệ sinh đơn giản là chỉ lau đồng hồ với miếng vải mềm khô.

Đối với đồng hồ có độ chịu nước: Sử dụng một miếng vải mềm, ẩm để làm sạch bể mặt vỏ đồng hồ sau đó lau bằng miếng vải mềm, khô.

Dây đeo bằng kim loại có thể được làm sạch bằng nước xà phòng nhẹ và bàn chải đánh răng mềm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ: nhựa

Mặt kính cứng

Chống nước 100m

Dây đeo bằng nhựa

Tough năng lượng mặt trời (hệ thống phụ trách năng lượng mặt trời)

Chức năng tiếp nhận radio: Tự động tiếp nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Trung Quốc phát thanh sóng lên đến 5 lần / ngày) / bằng tay tiếp nhận, đài phát thanh tiếp nhận sóng: JJY, Tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / cả văn phòng trong mô hình Kyushu) tiếp nhận điện sóng: WWVB, Tần số: 60kHz sóng điện tiếp nhận: MSF / DCF77, Tần số: 60KHz / 77.5kHz nhận sóng radio: BPC, Tần số: 68.5kHz.

Nếu bạn thiết lập thời gian nhà đặt trong thành phố có thể tiếp nhận, các trạm tiếp nhận theo thành phố. Bên cạnh đó, chênh lệch thời gian được thiết lập bởi thành phố được lựa chọn. Hiện trên thế giới: 48 thành phố (31 múi giờ, ánh sáng ban ngày tiết kiệm thời gian thiết lập chức năng) + hiển thị thời gian của UTC (Coordinated Universal Time)

Đồng hồ bấm giờ tối đa (1/100 giây (dưới 10 giờ) / 1 giây (hoặc 10 giờ), tổng cộng 100 giờ, với bọc / split), lên đến 120 bộ nhớ hiện tại dữ liệu LAP (quầy đùi 001-999), các dữ liệu log đo lường 60 bộ nhớ này (số dữ liệu, giờ, phút vào đầu tháng đo, ngày, lòng / chia thời gian, số đùi, trưng bày đùi tốt nhất)

Timer: Lên đến hai lần là có thể khoảng thời gian hẹn giờ đo (thiết lập: 5 giây, thiết lập: 99 phút 55 giây, được đo trong vài giây, có thể được thiết lập để lặp lại (1-10 lần) với chức năng)

Báo thức 5 lần (chức năng snooze với chỉ một) lần

Hiển thị chỉ báo pin

Chức năng tiết kiệm điện (trong bóng tối để tiết kiệm điện và tắt màn hình sau một thời gian nhất định)

Lịch tự động

Chuyển đổi màn hình 12/24 giờ
Beep ON / OFF chuyển đổi chức năng

Đèn LED (với đầy đủ tính năng tự động ánh sáng, siêu illuminator, chức năng hào quang, chuyển mạch thời gian hào quang (1,5 giây / 3 giây))

Lái xe thời gian từ năng lượng mặt trời ở bang này mà không sạc đầy
Nếu chức năng được sử dụng: khoảng 9 tháng
Nếu trạng thái tiết kiệm năng lượng: khoảng 33 tháng
thành phố quê hương Thời gian (nhận thành phố chức năng) / nhận tín hiệu
Đài Bắc, Seoul, Tokyo / Nhật Bản tiêu chuẩn phát thanh JJY40 · JJY60
(Honolulu), (Anchorage), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Mexico City, Chicago, New York, Halifax, tiêu chuẩn WWVB đài phát thanh của St. John / Mỹ
Lisbon, London, Madrid, Paris, Rome, Berlin, Stockholm, Athens, (Moscow) / Anh chuẩn MSF · sóng đài phát thanh tiêu chuẩn của Đức DCF77
Hồng Kông, Bắc Kinh / radio tiêu chuẩn của Trung Quốc BPC
Trong mỗi thành phố cũng có thể nhận được trong tình trạng tốt.
Nếu bạn không nhận được sóng radio, và sau đó hoạt động trong tính chính xác thạch anh bình thường (± 15 giây mỗi khác biệt tháng).

Kích thước (H × W × D): 49 × 45 × 11.6mm

Trọng lượng: 46g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Loading Facebook Comments ...