Máy bơm nước cho bể bơi là một trong những thiết bị cần thiết và có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của một hồ bơi. Tùy theo sở thích cũng như nhiều yếu tố khác của gia chủ, các sản phẩm máy bơm nước cho bể bơi rất đa dạng về công suất và mẫu mã. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng máy bơm nước cho bể bơi dùng loại nào. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Máy bơm nước bể bơi là thiết bị bể bơi quan trọng để vận hành bể bơi một cách ổn định, dễ dàng xử lý nước khi bị nhiễm bẩn. Vậy, khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi, phải ưu tiên chọn loại máy tốt và phù hợp với bể bơi của bạn để giúp bể bơi luôn sạch sẽ. Và làm thế nào để chọn loại máy bơm tốt, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những loại máy bơm phổ biến nhất hiện nay.

Điểm danh những mẫu máy bơm nước cho bể bơi thịnh hành nhất hiện nay

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Đây là loại máy bơm mới được nhập khẩu chính hãng 100% thuộc thương hiệu Kripsol. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu loại máy bơm này và giúp cho bể bơi luôn an toàn, sạch sẽ và lượng nước luôn được lưu thông.

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Thiết bị được cấu tạo với vỏ bơm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh, thích hợp được với sử dụng nước biển hoặc môi trường nước mặn khác. Được thiết kế với động cơ 3 pha, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho các bể bơi gia đình hoặc bể bơi công cộng có diện tích lớn, công viên nước,…

Thuộc loại máy bơm ly tâm cho bể bơi, tiêm nhiệt dẻo vỏ bơm. Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 303 chèn thép không gỉ, giỏ lọc màu trắng đưa vật liệu nhựa. Lọc sơ nắp trong polycarbonnate trong suốt.

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE chính hãng có ưu điểm là động cơm chạy khỏe, êm, không gây tiếng ồn, hoạt động tốt với môi trường có hóa chất và có khả năng chống ăn mòn cao. Các động cơ trong máy đều có tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, tuổi thọ hoạt động lâu dài và có độ bền cao.

Máy bơm bể bơi MXB

Máy bơm bể bơi MXB Thiết bị phù hợp lắp đặt cho các công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh có diện tích lớn nhỏ.

Máy bơm bể bơi Minder MXB

Ưu điểm của sản phẩm là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn cao.

Trong máy được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn con dấu cơ khí;

– Đây là loạt các máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m;

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn và đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện.

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia chủ, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn máy bơm nước cho bể bơi dùng loại nào tốt nhất. Chúc quý khách hàng có những lựa chọn ưng ý nhất cho chính mình.

Loading Facebook Comments ...