Với các phòng khách nhỏ, mẫu sofa gỗ được chọn cần thiết kế thật đơn giản và kiểu dáng phải nhỏ gọn. Thế với phòng khách rộng thì chọn các mẫu sofa gỗ như thế nào? Với các gợi ý sau đây của Nội thất Zito hy vọng giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội thất phù hợp để trang hoàng phòng khách.

Có thể bạn nghĩ đến bộ bàn ghế sofa gỗ chữ U đầu tiên. Điều này khá dễ hiểu khi kiểu dáng này thể hiện lên sự bệ vệ và hoành tráng. Tuy nhiên ngoài mẫu nội thất này bạn còn có rất nhiểu mẫu khác đơn của như bộ sofa góc chữ L. Có thể nhiều người vẫn nghĩ đây chỉ là sự lựa chọn dành riêng cho phòng khách nhỏ nhưng với khả năng thay đổi kích cỡ linh hoạt thì bộ sofa chữ L cũng thích hợp với cả phòng khách rộng. Và với bộ sofa gỗ góc chữ L tại Nội thất Zito còn giúp đem đến bầu không khí ấm cúng làm nên những giây phút sinh hoạt ý nghĩa.

Một bộ sofa gỗ khác mà bạn nên nghĩ là bộ sofa gỗ đệm da. Những căn phòng khách rộng rãi với phong cách thiết kế hiện đại phóng khoáng thì rõ ràng bộ sofa đệm da là rất phù hợp. Không chỉ thế khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn luôn cảm thấy thoải mái dù tiết trời là nóng bức hay là lạnh. Chính khả năng điều hòa nhiệt độ tuyệt vời này đã làm nên sự phổ biến của nội thất này. Khi bạn mua sofa gỗ đệm da tại Hà Nội ở công ty Zito, bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, chính sách bảo hành 1 năm và đặc biệt là bảo dưỡng vĩnh viễn.

Dịch vụ của Nội thất Zito thật tuyệt vời phải không nào? Các ưu đãi kể trên của chúng tôi áp dụng cho cả bộ sofa gỗ đệm nỉ – một trong những nội thất hot nhất tại Zito. Không chỉ thế chúng tôi còn giúp bạn trong việc sắp xếp, bố trí bộ sofa. Với sự đồng hành này, căn phòng khách của gia đình trở tành không gian sinh hoạt lý tưởng. Với dịch vụ chất lượng cao, Zito chính là một quyết định thông minh về địa chỉ mua sofa gỗ đệm nỉ tại Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...