Đồng hồ LTP-2064A-4AVDF có thiết kế độc đáo với dây đeo màu bạc, mặt màu hồng đáng yêu được làm nên bởi công nghệ tiên tiến của hãng Casio và những chất liệu bền bỉ như thép không gỉ, mặt kính khoáng.Với  thiết kế cá tính Đồng hồ Casio Nữ Dây Kim Loại LTP-2064A-4AVDF mang lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách cho phái đẹp, là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em.

 

LTP-2064A-4AVDF được thiết kế dành riêng cho các cô nàng yêu màu hồng. Kích thước đồng hồ tương đối nhỏ nhắn phù hợp với cổ tay của các chị em.

Chất liệu thép không gỉ và mặt kính khoáng bảo vệ đồng hồ

Thép không gỉ có đặc tính chống ăn mòn rất tốt vì thế nó có thể bảo vệ cho bề mặt đồng hồ không bị rỉ khi tiếp xúc với các hóa chất bên ngoài môi trường. Với đặc tính này, thép không gỉ còn bảo vệ tay bạn khỏi những khó chịu khi đồng hồ bị gỉ. Ngoài ra thép không gỉ còn chống xước giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng. Và đừng lo lắng khi mà sau một thời gian đeo đồng hồ bị bám đen vì thép không gỉ có thể làm mới 100% và đánh bật các vết ố đấy dễ dàng.

Mặt kính khoáng được sử dụng trong công nghiệp chế tác đồng hồ nữ nhờ độ cứng của bề mặt. Mặt kính khoáng rất khó bị trầy xước khi xây xát hoặc va chạm bên ngoài. Cùng như thép không gỉ, mặt kính khoáng cũng có thể dễ dàng làm mới nến không may đồng hồ xuất hiện các vết xước.

Ngoài ra, đồng hồ Casio LTP-2064A-4AVDF còn có các đặc tính nổi bất khác như khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, tích hợp 6 kim với 3 kim chỉ giờ, phút, giây truyền thống và 3 kim chỉ thứ, ngày và giờ 24.

 

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Casio

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ

Dây đeo bằng: Thép không gỉ

Mặt kính khoáng

Vỏ mạ trắng

Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét

Hiển thị thứ ngày

Giờ hiện hành thông thường

Đồng hồ kim: 6 kim

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Kích thước của trường hợp:  36 х 30 х 8,2 mm

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW

Loading Facebook Comments ...