Dự án Belleville Hà Nội là một trong những dự án tổ hợp 66 lô liền kề và shophouse cao cấp bậc nhất nằm ngay tại lô B4 Nam Trung yên, Cầu Giấy, HN. Dự án được phát triển và đầu tư bởi Vimefulland của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex ra đời tại Tp.HCM.

Chủ đầu tư tham gia lĩnh vực BĐS mở rộng phát triển và đạt được những thành công rực rỡ. Vimefulland là đơn vị uy tín, chất lượng và luôn cam kết mang lại đột phá, phong cách và không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất. Vì vậy các dự án của Vimefulland luôn tạo nét thu hút từ mọi đối tượng: khách hàng, đơn vị đầu tư sinh lợi nhuận,…

Dự án Belleville Hà Nội – uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư

Tọa lạc tại lô B4 Nam Trung Yên, thuộc quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, dự án Belleville không những sở hữu ưu thế từ vị trí đắc địa hiếm có mà hệ thống tiện ích nội khu, thiết kế cũng là yếu tố đánh giá cao. Thiết kế Belleville mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển và lãng mạn tạo không gian sống thư thái và yên tĩnh giữa chốn xô bồ, ồn ào, khói bụi.

Tiếp nối điểm đặc trưng của chủ đầu tư Vimefulland, Belleville đảm bảo các tiện ích đạt tiêu chuẩn mang lại cuộc sống thân thiện, an toàn và tốt cho sức khỏe. Tất cả những vật liệu, kiến tạo không gian đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng để sử dụng tối đa công năng, đưa nắng gió thiên nhiên vào trong phòng. Thực tế, những căn liền kề, shophouse của Belleville đã được bàn giao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của sản phẩm. Đồng thời, dự án hoàn thành nghĩa vụ tài chính, có cam kết bảo lãnh từ phía Ngân hàng Việt Á và pháp lý rõ ràng giúp khách hàng thêm an tâm khi lựa chọn an cư lạc nghiệp tại đây.

Vimefulland mong muốn nơi đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc, lao động căng thẳng. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu dự án chung cư 17 Phạm Hùng đang được khởi công và dự kiến bàn giao quý IV/2020 để trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo trong tương lai.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...