Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến 5 lý do khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án Athena tại vị trí khu đô thị mới Đại Kim & tây nam Kim Giang. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.


 

5 lý do chọn dự án Athena Fulland

  • Diện tích xây dựng Athena nằm trong khuôn viên cây xanh hay nói cách khác không gian nội khu được kiến tạo cây cối, hoa lá hay thác nước mang lại không gian xanh, trong lành, bầu không khí thoáng đãng
  • Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vimefulland – đơn vị có kinh nghiệm chuyên quy hoạch và xây dựng các dự án chung cư cao cấp và đã có nhiều dự án khác thành công: The Emerald, Iris Garden,…Với dự án lần này cũng thể, chủ đầu tư hứa hẹn mang lại sản phẩm chất lượng, tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất.
  • Thiết kế tòa nhà Athena với 3 phân khu rõ ràng đảm bảo các thông số kỹ thuật, phòng chống cháy nổ đảm bảo tốt nhất. Hệ thống an ninh, thang máy hiện đại giúp cư dân tòa nhà thoải mái di chuyển ngay cả thời điểm tan tầm. Khách hàng hoàn toàn không lo gặp phải tình trạng ồn ào, xô lấn và có được không gian nghỉ ngơi trong lành, yên bình sau một ngày dài học tập, làm việc.
  • Tiện ích tại Athena vượt trội và đẳng cấp. Mặc dù tiện ích sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành chi trả cực kỳ hợp lý như mức giá ở chung cư phân khúc giá rẻ. Đây là điểm được khách hàng đặc biệt quan tâm.
  • Tại khuôn viên nội khu cư Athena Fulland đều được chủ đầu tư thiết kế riêng biệt và phù hợp với từng đối tượng. Có khu tập riêng dành cho những bạn trẻ yêu thích thể thao, người già hay trung niên tập dưỡng sinh hoặc yoga, khu vui chơi cho trẻ nhỏ hay skybar cùng nhiều địa điểm vui chơi nội khu khác.

Trên đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn Athena Fulland là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Khách hàng mong muốn trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ tại vị trí trung tâm phía Nam Hà Nội, di chuyển dễ dàng và tiện ích đẳng cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...