Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ  

Được tạo ra bởi các quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chất liệu tối ưu và chế tác thủ công, Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 mang những đặc điểm chỉ có trên chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển cùng sự hiện đại từ các chức năng thông minh khi kết nối cùng smartphone.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/05/17/dong-ho-casio-ae1200-wh-1av-su-lua-chon-cho-nhung-ai-thich-suu-tap-dong-ho/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/05/17/cach-dung-dong-ho-casio-edifice-sport-eqb-600d/

GIỚI THIỆU SIÊU PHẨM FREDERIQUE CONSTANT HOROLOGICAL SMARTWATCH FC-282AS5B4: ĐỒNG HỒ THÔNG MINH NGHỆ THUẬT CAO THỤY SĨ

Horological Smartwatch có nghĩa là đồng hồ thông minh nghệ thuật cao đồng thời cũng là tên của dòng sản phẩm hiện đại-sang trọng đến từ thương hiệu Thụy Sĩ danh tiếng Frederique Constant. Và FC-282AS5B4 chính là một trong số những siêu phẩm hòa trộn giữa đồng hồ đeo tay truyền thống và tiện ích hiện đại đó.

Bằng cách kết nối với một chiếc đồng hồ thông minh qua Bluetooth và ứng dụng MMT-365, Frederique Constant Horological Smartwatch mang đến các chức năng thông minh mà vẫn lưu giữ nguyên vẹn đặc tính hiển thị thời gian bằng kim truyền thống hàng trăm năm qua.

TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT HOROLOGICAL SMARTWATCH FC-282AS5B4

✦    Ngoài việc lắp ráp được thực hiện thủ công, từ thiết kế đồng hồ Horological Smartwatch FC-282AS5B4 cho đến sản xuất linh kiện, bộ máy và phần mềm (app, firmware) đều được thực hiện tại Thụy Sĩ – Swiss Made để mang lại chất lượng cao nhất cùng mức độ hoàn thiện cao.

✦    Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có mặt số cổ điển, sử dụng các kim xoay cơ học để hiển thị các chức năng. Ngoài ra, mặt đồng hồ còn là nơi cho phép người dùng nhận thông báo có tin nhắn SMS, tin nhắn chat, điện thoại bằng tín hiệu rung.

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy SĩCận cảnh đồng hồ chiếc đồng hồ thông minh sang trọng điều khiển chỉ với 1 nút bấm duy nhất

✦    Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp mạ vàng hồng sang trọng với đường kính mặt số 42mm, kích thước hoàn hảo dành cho cho đa số phái mạnh hiện nay. Bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính sapphire “cong” nguyên khối có khả năng chống trầy xước cực tốt và kiên cố khó vỡ hơn loại “phẳng”.

✦    Đi kèm đồng hồ là dây đeo da thật nàu nâu nhạt, khâu viền bằng chỉ trắng thanh lịch, lớp lót rất mịn, thân dây có các lỗ thoát hơi. Khóa dây là loại gài kim mạ vàng hồng và có khắc biểu tượng của hãng Frederique Constant.

✦    Để nhấn mạnh vẻ cổ điển, mặt số tông bạc nhẹ nhàng làm nổi bật những nét in đen cổ điển cùng sắc vàng hồng đến từ vạch số và kim. Trên hai kim trung tâm còn có thêm sơn dạ quang để hỗ trợ xem thời gian trong bóng tối. Dạ quang được sạc bằng ánh sáng mạnh, thời gian sáng có thể kéo dài hơn 8 tiếng.

✦    Hoàn toàn không cần cắm sạc và không có lỗ sạc như các loại smartwatch phổ thông nên Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có thể chịu nước được đến 5 ATM, có thể đeo cả khi rửa tay, tắm vòi, tắm bồn, đi mưa mà không cần lo lắng sẽ bị vào nước.

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ AppGiao diện điều khiển các chức năng thông minh của ứng dụng MMT-365 trên iPhone

✦    Bộ máy đồng hồ được phát triển bởi Frederique Constant và đối tác Manufacture Modules Technologies Sarl (MMT) – đó là bộ máy quartz MMT-282 đột phá có tuổi thọ pin trung bình 4 năm với pin CR3032. Công nghệ thông minh của MMT-282 đã được thử nghiệm trên hơn 100 loại điện thoại thông minh tại 30 quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Thương Hiệu: Frederique Constant
Số Hiệu Sản Phẩm: FC-282AS5B4
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 14 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM

 

 

CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Để sử dụng các chức năng thông minh, bạn hãy dùng điện thoại truy cập: http://mmt.ch/new/mmt-365/ để download ứng dụng MMT-365

BLUETOOTH NĂNG LƯỢNG THẤP: sử dụng giao thức Bluetooth ít tiêu hao năng lượng để kết nối với điện thoại thông minh mà không làm hao phí pin đồng hồ. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và app, bạn có thể sử dụng chức năng thông minh.

ALWAYS ON-TIME & DATE – Thời Gian Luôn Đúng: Bạn không bao giờ phải chỉnh thời gian và lịch ngày thủ công khi đi từ nơi có múi giờ này sang nơi có múi giờ khác vì Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 sẽ lấy thời gian từ điện thoại thông minh của bạn và tự động hiển thị thời gian mới.

ACTIVITY TRACKING – Đánh Giá Hoạt Động: chức năng này sẽ theo dõi các bước đi hàng ngày, lượng calo bị đốt cháy, và tổng quãng đường hỗ trợ cho việc tập thể dục vì sức khỏe.

 

SLEEP MONITORING – Giám Sát Giấc Ngủ: chỉ cần đeo đồng hồ vào ban đêm hoặc đặt dưới gối để nó theo dõi giấc ngủ của bạn. Chức năng theo dõi giấc ngủ cung cấp chi tiết về khoảng thời gian bạn dành trong giấc ngủ sâu, ngủ nhẹ, hay thức.

NOTIFICATION: thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ 2Siêu phẩm đồng hồ thông minh Frederique Constant FC-282AS5B4 sẽ hỗ trợ cho cuộc sống thêm tiện nghi ở bất cứ đâu

SMART SLEEP ALARMS – Báo Thức Thông Minh: Báo thức thông minh sẽ giúp bạn thức dậy vào thời điểm thích hợp nhất trong chu trình ngủ của bạn.

GET ACTIVE ALERTS – Thông Báo Hoạt Động: có công dụng nhắc nhở bạn di chuyển hoạt động nếu bạn đã không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể tùy chỉnh cảnh báo hoạt động của bạn từ ứng dụng MMT-365.

DYNAMIC COACH – Huấn Luyện Viên Năng Động: chức năng này sẽ đề xuất mẹo vặt và thông tin dành riêng cho bạn dựa trên hoạt động và mục tiêu về giấc ngủ của bạn.

CLOUD – Dữ Liệu Đám Mây: ngoài việc dữ liệu hoạt động thể thao và giấc ngủ của bạn thu thập bởi đồng hồ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng mỗi ngày thì dữ liệu trong trong thời gian 30 ngày còn được lưu trữ riêng biệt trên máy chủ của Frederique Constant. Chức năng này sẽ khôi phục tất cả dữ liệu ngay cả khi bạn mất đồng hồ hoặc điện thoại.

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ HộpHộp và các phụ kiện đi kèm đồng hồ Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4

 ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH FC-282AS5B4

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 đại diện cho sự tham gia của ngành đồng hồ Thụy Sĩ vào lĩnh vực “thông minh” nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống không thể thay thế của kinh đô máy đo thời gian.

Với tuổi thọ pin có thể lên đến 4 năm, đồng hồ thông minh nghệ thuật cao FC-282AS5B4 không như các loại Smartwatch phổ thông cứ phải sạc điện mỗi ngày, thậm chí còn ăn đứt nhiều dòng đồng hồ pin trên thị trường hiện nay (tuổi thọ pin trung bình chỉ 2-3 năm).

Trên tay FC-282AS5B4 gần như không khác gì những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống, phong cách cổ điển này giúp nó có thể phù hợp với mọi độ tuổi. Cỡ mặt 42 mm cũng rất tương thích với chu vi cổ tay nam giới Việt.

Đây chính là sản phẩm đồng hồ thông minh tuyệt vời dành cho những ai đam mê công nghệ mà vẫn không thể bỏ qua được đẳng cấp chỉ có ở đồng hồ Thụy Sĩ!

Loading Facebook Comments ...