Tin chắc rằng vấn đề liên quan đến giày da nhất là giày da bị nổ ai cũng gặp phải tình trạng này. Và có rất nhiều người đau đầu không biết biết phải xử lý như thế nào. Thông qua bài viết se giới thiệu đến bạn đọc các cách bảo quản giày da Tâm Anh không bị nổ.

Không nên để giày da dính phải nước mưa

Như bạn biết đó chất liệu bằng da rất kỵ với nước mưa, chính vì vậy mà chỉ cần một chút nước mưa dính vào giày cũng có thể làm giày da bị bong hay là bị nổ lớp bề ngoài.

Do đó mà bạn tuyệt đối không để nước mưa dính lên giày da nam của mình nếu như bạn không muốn phải mua mới giày da liên tục. Chỉ cần một chút chú ý là bạn có thể giữ gìn được đôi giày của mình luôn như mới rồi.

Bạn nên chú ý tránh đi giày dưới trời mưa, nếu như lỡ chẳng may gặp phải trời mưa mà bị ướt thì tốt nhất bạn nên dùng khăn mềm sạch để lau đi những vết ướt dính trên bề mặt của giày. Không những giày khi gặp nước mưa gây ra tình trạng bị nổ mà còn dẫn đến việc giày của bạn có mùi hôi mốc.

Không nên để giày da dính phải nước mưa

Lau giày thường xuyên

Mọi người thường nghĩ rằng khi giày bẩn thì mới nên lau hoặc là khi đi trong một thời gian dài rồi mới đem ra vệ sinh. Như thế là không nên bạn nhé, vì giày cũng giống như chúng ta cần lau chùi thường xuyên thì mới tốt, mới bền. Nhưng không phải cách nào cũng lau được nhé mà đối với mỗi loại giày tây lại có cách vệ sinh khác nhau.

Đối với giày tây cho nam thì tuyệt đối không được dùng bàn chải giặt bằng nước và xà phòng. Đó chính là nguyên nhân gây dán tiếp việc tại sao đôi giày của mình thường xuyên bị bong chóc lớp bề mặt, lớp keo mà không biết lý do.

Thường xuyên lau chùi chính là việc bạn dùng chất tẩy chuyên dụng cho việc làm sạch giày, đó chính là dùng xi. Dù có bận rộn cỡ nào thì hãy giành chút thời gian của mình để đánh giày hằng tuần, nhất là nên chọn loại xi nào có cùng màu với màu giày sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo hơn không làm biến đổi màu của giày bạn nhé.

Đối với những đôi giày lười nam có chất liệu bằng da thì cũng làm sạch tương tự như đối với những đôi giày da nam, giày nam cao đế. Còn đối với những đôi giày lười có chất liệu bằng vải thì cũng hạn chế việc giặt trực tiếp với nước và xà phòng.

Lau giày da thường xuyên giúp làm mới giày

Hãy bảo vệ ngay những đôi giày da nam của bạn nhé, để chúng luôn được hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian để đồng hành cùng những bước chân của bạn.

 

> Cập nhật thường xuyên các sản phẩm giày da nam mới nhất của Tâm Anh tại:https://tamanh.net/giay-da-nam/

 

> Trẻ trung và sành điệu cùng BST Sandal gót vuông tại Sowon

 

 

Loading Facebook Comments ...