Giá của bộ sofa gỗ phòng khách tại Nội thất Zito khoảng bao nhiêu? Đây là điều mà rất nhiều người khi tham khảo các bộ sofa gỗ của showroom nội thất zito luôn muốn được tư vấn kĩ lưỡng trước khia đua ra lựa chọn.

Giá của bộ sofa gỗ phòng khách tại Nội thất Zito khoảng bao nhiêu?


Đối với sofa gỗ hay bất cứ dòng sofa phòng khách nào thì giá thành của sản phẩm có thể dao động trong một mức giá nào đó. Tùy từng mẫu mã sản phẩm, từng địa chỉ bán hàng mà khoảng giá sofa gỗ sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Vậy, giá của bộ sofa gỗ phòng khách ZITO khoảng bao nhiêu? Tại siêu thị sofa zito hiện có rất nhiều mẫu sofa gỗ đang được bày bán, mỗi một mẫu sofa với chất liệu gỗ, đệm mút,  kiểu dáng thiết kế khác nhau sẽ có những mức giá riêng biệt.

Trong đó, yếu tố chất liệu gỗ và đệm mút ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả sản phảm. Bởi giá thành của một bộ sofa gỗ sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ đó là loại gỗ gì, gỗ óc chó hay gỗ sồi, gỗ có sẵn trong nước hay nhập khẩu, chất liệu đệm mút là da hay nỉ,…đặc biệt, chất liệu gỗ càng quý thì giá thành sản phẩm lại càng đắt.

Do đó, tùy thuộc vào bộ sofa gỗ bạn chọn được làm từ chất liệu gỗ gì, thiết kế như thế nào thì sẽ có mức giá cả tương ứng đi kèm. Chẳng hạn như bộ bàn Ghế Sofa Gỗ Sồi Nga góc chữ L ZG113 được làm từ chất liệu gỗ sồi Nga nhập khẩu với phần đệm mút là đệm Vạn Thành bọc nỉ Hàn Quốc vừa đẹp lại bền lâu với thời gian, mang đến cho phòng khách nhà bạn sự đẳng cấp, sang trọng nên có mức giá là 18.600.000 đồng.

Là một trong những địa chỉ bán sofa gỗ phòng khách giá bình dân tin cậy tại Hà Nội, Nội thất ZITO hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu sofa gỗ với giá rất mềm, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Bạn quan tâm và muốn được mua sofa gỗ phòng khách tại showroom nội thất Zito vừa đảm bảo chất lượng lại có mức giá phải chăng, hợp túi tiền, hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại 15 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Loading Facebook Comments ...