Với mặt bằng xây dựng như hiện nay, để tìm được công ty có đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ đối với những công trình nằm trong các ngõ ngách trật hẹp là điều rất khó. Như thực tế, những công trình có điều kiện thi công khó như thế này rất cần đến những đơn vị có chuyên môn tay nghề cao và có kinh nghiệm trong thi công phá dỡ. chúng tôi, công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên về lĩnh vực phá dỡ nhà giá rẻ, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các quý khách.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

 

Là công ty có đơn giá rẻ phá dỡ rẻ nhất hiện nay

Đơn giá phá dỡ nhà khônng chỉ tính một ngôi nhà  là xong, nó còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Đặc biệt với loại ngõ hẹp bắt buộc phải sử dụng nhân công là chủ yếu nên chắc chắn đơn giá sẽ cao hơn nhiều so với các công trình có máy vào được tận chân công trình.

1. Đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ phụ thuộc vào các yếu tố

+ Công trình có quy mô: Là một trong những yếu tố khá quan trọng để có thể xác đinh được một đơn giá chuẩn. Cần phải biết công trình có diện tích như thế nào, để có thể tính được số công phá và khối lượng của đất đá cần vận chuyển. Từ đó mới có thể tính giá được một công trình mà chúng ta muốn thi công.

+ Công trình có kết cấu như thế nào: Cần phải phân biệt được đó là nhà khung cột hay là nhà tường chịu lực. Theo như thông thường, loại nhà tường chịu lực 110 sẽ có đơn giá rẻ hơn nhà tường 220 chịu lực/ sàn. Vì vậy cần phải lưu ý đến vấn đề này để xác định chuẩn kết cấu của nhà để có đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ tại Hà Nội chuẩn nhất.http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

 

Đơn giá chuẩn cần dựa vào kết cấu, quy mô của công trình

+ Công trình nằm ở vị trí nào: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng tôi đây đang muốn nói với quý khách, nếu công trình nằm trong ngõ hẹp thì việc để đưa các loại máy móc vào phá dỡ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Do đó đơn giá sẽ cao hơn so với những công trình nằm ngoài mặt ngõ rộng. Vì vậy cần phải xác định chuẩn xác loại ngõ để vào công trình.

2. Đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ đối với loại mặt ngõ hẹp

Đối với ngõ rộng ở đây được chúng tôi quy ước là từ 2,5m trở lên. Với loại ngõ ngày  thì các loại máy phá dỡ hay xe tải chở phế liệu đều có thể vào được tận chân công trình. Nếu xe vào được thì quý khách sẽ không phải tốn thêm những khoản phí phát sinh khác. Vì thế đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ đối với loại ngõ này sẽ rẻ hơn so với loại ngõ nhỏ hơn 2,5m.

Dưới đây là đơn giá phá dỡ dành cho công trình nằm trong ngõ có diện tích rộng từ 2,5m trở lên:

+ Chúng ta cần xác định đó là loại nhà gì, với loại nhà khung cột tường 110 thì đơn giá khoảng từ 90.000đ/m2 – 150.000đ/m2 sàn. Sắt trong bê tông sẽ được bên thi công tận thu.  http://phadonha.vn/

 

Nhà trong ngõ rộng sẽ có đơn giá rẻ hơn so với ngõ hẹp

+ Loại nhà 220 chịu lực: Đơn giá vào khoảng 140.000đ/m2 – 190.000đ/m2 sàn. Sắt trong bê tông sẽ được bên thi công tận thu.

Đơn giá trên chỉ áp dụng đối với nhà có mặt ngõ rộng, các phương tiện máy móc thể di chuyển vào tận chân công trình. Còn đối với các công trình nằm trong ngõ nhỏ chúng tối cần phải khảo sát trực tiếp để có thể đưa ra được một đơn giá chính xác nhất cho ưuý khách.

Vậy nếu quý khách hàng muốn có một đơn giá phá dỡ nhà giá rẻ chuyên nghiệp mà lại không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm, hãy liên hệ ngay với công ty Tam Hoa chúng tôi để có thể được tư vấn và được nhận hỗ trợ sớm nhất từ công ty, chi tiết liên hệ:

SĐT: 01667222111 để được báo giá dịch vụ sớm nhất.

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...