Túi giấy tái chế thân thiện với xã hội – môi trường

Túi giấy thân thiện với môi trường là gì?
Túi giấy thân thiện với môi trường chính là dạng túi đã qua sử dụng và được làm từ giấy tái chế, nhưng chủ yếu nó là giấy Kraft dùng thay thế cho các loại túi nilon không phân hủy được với môi trường hiện nay nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường.
Như chúng ta thường thường đã biết bài toán đặt ra cho sự phát triển công nghiệp hóa hiên đại hóa đó chính là làm sao chúng ta cân bằng ba yếu tố “Tăng trưởng phát triển kinh tế- công bằng, lợi ích cho xã hội- bảo vệ thân thiện môi trường, thiên nhiên” đó chính là tiền đề của sự phát triển bền vững hiện nay. Chính vì thế ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhất là các nước đang phát triển luôn luôn có những chính sách trợ giá khuyến khích sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế sử dụng ví dụ như túi giấy,  hộp carton hay những vật liệu khác và năng lượng xanh sạch đẹp.

Túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp

Với giá thành rẻ thân thiện với môi trường và sự tiện dụng của nó trong việc sử dụng túi nilon trên khắp cả nước thì khối lượng rác thải từ túi nilon ra môi trường bên ngoài hàng ngày là vô cùng to lớn, trong khi đó túi nilon có quá trình tự phân hủy lên tới hàng thập kỷ, thậm trí là hàng ngàn năm còn nếu việc xử lý túi nilon này thì sẽ gây ô nhiễm môi trường một cách nặng nề. Vậy nên việc xử lý rác thải nilon không hề đơn giản một chút nào.

Chính vì như vậy một trong những giải pháp hàng đầu cho vấn đề trên là môi trường được các nước tiên tiến áp dụng chính là “tái chế những mặt hàng túi giấy ” từ những sản phẩm in túi giấy lúc trước.

Túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp

Túi giấy tái chế với những đặc trưng ưu việt hơn so với túi nilon thông thường:

  • Có thể tái chế sử dụng lại 100%
  • Có thể sử dụng lại được nhiều lần
  • Quá trình tự phân hủy nhanh chóng, không gây hại tới môi trường
  • Không làm ảnh hưởng xấu tới môi trường khi mà nó tiến hành phân hủy
  • Hiện nay với nhận thức của con người ngày một cao, thì việc sử dụng túi giấy tái chế không những trở nên khá phổ biến mà còn rất phổ biến trên thị trường
  • điều này vẫn còn là xu thế chính vì mang hình ảnh thân thiện, hài hòa bảo vệ môi trường hiện nay.

Túi giấy tái chế được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh,trong cac khu công nghiệp từ những hãng thời trang đến hãng thực phẩm. Một số mẫu túi giấy môi trường đã được sử dụng rộng rãi hiện nay. bên cạnh đó chúng ta vẫn có thể tham khảo thêm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội hay ở một số chỗ in ấn uy tín mà bạn biết.

Loading Facebook Comments ...