Để quá trình phá dỡ được an toàn, suôn sẻ, đòi hỏi các công ty phá dỡ nhà luôn có những biện pháp thi công chuẩn nhằm đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết.  Biện pháp phá dỡ có chính xác, có hợp lý thì độ an toàn mới đạt hiệu quả tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành phá dỡ nhà dân cũ hiện nay, công ty Tam Hoa đã lập ra những phương án thi công cụ thể mang tính hiệu quả cao nhằm hướng tới một quá trình thi công đảm bảo an toàn, mang tính chuyên nghiệp, uy tín khi làm việc, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về biện pháp phá dỡ của chúng tôi.http://phadonha.vn/pha-do-nha-dan.html

 

Là công ty phá dỡ nhà uy tín, luôn có biện pháp phá dỡ an toàn

Là công ty được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng, Tam Hoa đã thi công tất cả các công trình với độ an toàn 100% và luôn đạt tiến độ thi công trước so với hợp đồng đề ra. Mỗi công trình công ty đều có những phương án thi công khác nhau, tùy thuộc vào công trình có kết cấu như thế nào, chiều cao và vị trí của công trình.

1. Biện pháp của công ty phá dỡ nhà hiện nay

– Những công trình nằm trong ngõ ngách nhỏ, khu vực đông dân

+ Cần kiểm tra xem công trình cần phá dỡ nằm trong ngõ rộng bao nhiêu mét để có thể đưa ra được những những loại máy phá dỡ phù hợp. Có những biển cảnh báo an toàn đối với khu vực đông dân cư. Sau đó tiến hành dọn dẹp những vật dụng còn sót lại trong công trình và tiến hành tưới ẩm tránh làm bụi bẩn sang nhà bên.

+ Là một công ty phá dỡ nhà chuyên nghiệp, dù công trình nằm trong ngõ ngách trật hẹp cũng không làm khó được chúng tôi, sử dụng phương pháp thủ công là chính kết hợp với máy phá mili phá dần từ trên xuống và từ ngoài vào trong. Phương pháp này tuy tiến độ không nhanh những sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với công trình nằm trong khu vực có dân cư đông đúc. http://phadonha.vn/pha-do-nha.html

 

Có những biện pháp phù hợp với từng công trình khác nhau

– Những công trình thuộc ngoài mặt đường rộng

Công việc phá dỡ nhà sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều với những công trình như thế này. Chúng tôi thường sử dụng loại máy phá cần dài lớn chuyên dành cho phá dỡ, vì thế hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có đầy đủ các biển báo an toàn đối với người dân và sử dụng bạt căng đầy đủ phòng tránh bụi bẩn cũng như sự cố rơi vỡ sang nhà bên cạnh.

2. Công ty phá dỡ nhà Tam Hoa luôn đảm bảo có giải pháp hiệu quả

Những giải pháp mà công ty Tam Hoa đưa ra luôn đảm bảo an toàn, hiểu quả cao.

+ Đối với tất cả các công trình, Tam Hoa đều đưa ra những biện pháp thi công tối ưu nhất, vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

+ Đảm bảo an toàn cho các hộ dân liền kề và người dân đi đường. Có biện pháp che chắn cẩn thận và có đội ngũ công nhân lành nghề.http://phadonha.vn/

 

Luôn là công ty có giải pháp phù hợp với từng công trình

+ công ty phá dỡ nhà có đầy đủ các loại máy móc tân tiến hiện đại, hạn chế tối đa tiếng ồn, bụi bặm ảnh hưởng tới nhà bên.

Trên đây là một số biện pháp của công ty phá dỡ nhà tại Hà Nội của chúng tôi. Mong rằng với những biện pháp thiết thực mà công ty chúng tôi mang lại, đảm bảo sẽ luôn hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ theo:

Hotline: 01667222111

 

 

Loading Facebook Comments ...