Ngày nay, việc lấy cao răng tại nhà đang được nhiều người áp dụng, nó không những đơn giản mà lại mang lại hiệu quả khá cao. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của mọi người hiện nay thì hàm răng đẹp vô cùng quan trọng. Với hàm răng bị cao vây bám thì hiện nay thay vì phải tới những bệnh viện, bác sĩ để lấy thì bạn có thể lấy tại nhà với rất nhiều cách áp dụng. Để giúp bạn không phải mất thời gian trong việc tìm kiếm và làm ảnh hưởng đến men răng trong, nha khoa Long Biên đã tìm hiểu và tổng hợp lại một số cách đơn giản như sau.

Kết quả hình ảnh cho LẤY CAO RĂNG TẠI NHÀ

Có nhiều cách lấy cao răng tại nhà bạn có thể áp dụng

Dù bạn có vệ sinh răng miệng tốt đến đâu thì các mảng bám sẽ vẫn còn và hình thành. Những mảng bám này nếu không được làm sạch kịp thời thì sẽ bị vi vôi hóa hoặc vi khuẩn xâm nhập và ảnh hưởng rất xấu đến răng lợi và mùi hôi khó chịu. Dưới đây là những cách mà chúng tôi đã áp dụng khá thành công.

1. Lấy cao răng tại nhà bằng vỏ hạt khô

Một số các loại hạt khô như hướng dương, hạnh nhân, óc chó…có tác dụng mang lại rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, vỏ hạt của chúng còn có tác tác dụng giúp loại bỏ các mảng bám cao răng cứng đầu mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, trong vỏ hạt óc chó có thành phần kháng khuẩn rất mạnh, có thể làm phá hủy được lớp cao răng và bị bong ra. Vì vậy hãy tận dụng những loại vỏ của các hạt này nhé, nó sẽ rất tốt cho bạn đấy.

Với các bước thực hiện rất đơn giản, sau mỗi làn ăn các hạt này xong, bạn đem bỏ vào nồi nước và đun lên khoảng 10 đến 15 phút, sau đó cho ra ngoài và đợi nước nguội. Mỗi lần đánh răng bạn chỉ cần ngâm bàn chải này trong vòng 15 phút rồi chải răng như bình thường. Dẩm bảo cao răng sẽ được loại bỏ nếu như bạn chăm chỉ thực hiện.

2. Lấy cao răng tại nhà bằng vỏ chuối

Trong vỏ chuối có chứa rất nhiều các khoáng chất như, magie, kali, mangan … có tác dụng làm các mảng bám bị mềm ra và dễ dàng đánh bay một cách hiệu quả. Nếu kiên trì thực hiện phương pháp này, đảm bảo hàm răng bạn trắng sáng nhanh chóng nếu kiên trì thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho LẤY CAO RĂNG TẠI NHÀ

Có thể sử dụng vỏ chuối để lấy cao răng

Phương pháp này thực hiện vô cùng đơn giản: vỏ chuối được xé với chiều rộng 2 đến 4 cm, sau đó trà kỹ phần mặt trong của vỏ chuối lên trên bề mặt răng trong khoảng 10 phút. Sau đó súc miệng lại thật sạch với nước ấm để loại bỏ mảng vỏ chuối và những mảng bám đã bong ra khỏi khoang miệng. Nếu chăm chỉ thực hiện, các mảng bám chắc chắn sẽ sớm ra đi thôi.

Vậy với một số phương pháp lấy cao răng tại nhà mà chúng tối đưa ra, nếu chăm chỉ thực hiện đảm bảo các bạn sẽ không cần đến các bệnh biện hay phải gặp những nha khoa mà vẫn có thể tự mình lấy được cao răng sạch sẽ, không để lại tác dụng phụ, mang lại hiệu quả rất cao. Chúc các bạn thành công với nhũng phương pháp hữu ích nhất.

Loading Facebook Comments ...