Thay dây đồng hồ Skagen tại đâu ở Việt Nam

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Skagen đã có mặt tại Việt Nam thông qua công ty Scandinavian Watch Design. Bạn có thể liên hệ và tìm mua đồng hồ Skagen tại công ty này hoặc qua các cơ sở bán hàng chính hãng của công ty trên toàn quốc. Tuy nhiên, địa điểm sửa chữa đồng hồ, bảo hành, thay dây đồng hồ Skagen chính hãng chỉ có 1, đó là tại:

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/06/day-dong-ho-da-ca-sau-cao-cap-ddh200-d3/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/06/cac-buoc-tu-thay-day-da-tai-nha-don-gian-ban-co-the-tu-lam/

skagen 1

Đây là địa chỉ của tổng công ty Scandinavian cũng như là địa điểm bảo hành và sửa chữa, thay dây đồng hồ Skagenchính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn mua đồng hồ Skagen tại một vùng khác, thì hãy yên tâm mang đồng hồ (còn thời gian bảo hành) đến cơ sở sửa chữa để họ gửi đồng hồ của bạn đến nơi bảo hành chính hãng.

skagen 2
Thay dây đồng hồ kim loại Skagen

Ngoài ra, nếu bạn không mua đồng hồ Skagen tại cơ sở chính hãng mà mua đồng hồ tại cơ sở bán đồng hồ bên ngoài, bạn cũng có thể gọi điện thoại theo số điện thoại trên để hỏi về cơ chế bảo hành, cũng như phí sửa chữa, phí dịch vụ mà bạn cần trả để được bảo hành, thay dây đồng hồ Skagen chính hãng. Mọi chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm trên website nhà phân phối đồng hồ Skagen.

skagen 3

Skagen là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Đan Mạch với thiết kế trang nhã, thanh lịch và tinh tế đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và sử dụng để có thể bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ thời trang của mình. Với khả năng dễ kết hợp quần áo, cùng với giá thành ưu đãi phù hợp với mức thu nhập của sinh viên, đây chắc chắn là mẫu đồng hồ thời trang được yêu thích hiện nay.

Loading Facebook Comments ...