Việc tìm kiếm một máy bơm để lắp đặt hoặc thay thế cho đài phun nước đối với bạn là điều vô cùng khó khăn. Chúng tôi ở đây để giúp cho bạn giải đáp những câu hỏi về việc tìm kiếm một chiếc máy bơm phù hợp cho đài phun nước. Dưới đây bạn sẽ thấy báo giá bơm chìm đài phun nước chính hãng và một số hướng dẫn chung về cách chọn một máy bơm cho đài phun nước của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Máy bơm chìm đài phun nước là gì?

Khác với các loại máy bơm thông thường khác, bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động ở trong môi trường nước, thậm chí có các loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được ở dưới nước lẫn trên cạn. Những loại máy bơm này còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích, cho các giếng khoan và đài nước hoặc giếng nước.

Máy bơm thả chìm trục ngang VARUNA Ấn Độ

Hình ảnh mẫu máy bơm đài phun nước thả chìm trục ngang Varuna Ấn Độ

Các Bơm chìm đài phun nước này đều có chung một cách thức hoạt động. Chúng ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng trong một khoang dầu kín dưới nước. Không giống như những loại máy bơm khác, hầu hết các máy bơm chìm đều  được chạy bằng điện.

Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm chính là dễ bị ăn mòn bởi luôn bị ngập ở trong nước. Đó chính là các tác nhân ăn mòn những mối hàn của khoang mô-tơ, khiến cho nước bị rò rỉ vào trong khoang và làm hỏng máy bơm. Một nhược điểm lớn khác của máy bơm chìm cũng vẫn là vì luôn hoạt động ở môi trường nước, nên máy bơm chìm cũng rất khó để tiếp cận.

Lựa chọn máy bơm chìm cho đài phun nước

Máy bơm chìm đài phun nước có rất nhiều loại, nhưng được phân ra thành hai mục đích sử dụng đó là máy bơm sử dụng cho đài phun nước ở trong nhà ( đài phun mini) và máy bơm sử dụng cho đài phun nước ở ngoài trời ( đài phun có kích thước lớn). Nếu như sử dụng cho các đài phun nước mini hoặc đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn các loại máy bơm có công suất nhỏ và ngược lại. Còn nếu sử dụng cho đài phun nước có kích thước lớn thì bạn phải lựa chọn các loại máy bơm có công suất lớn hơn. Bên cạnh đó, một số loại máy bơm chìm cũng sẽ có một công tắc bật và tắt còn các loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào với nguồn điện. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn máy bơm chìm cho đài phun nước.

Hình ảnh minh họa: Máy bơm chìm trục ngang TFM-400

Khi nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn cũng sẽ thấy một thông số đó là gallons per hour ( ghp). Đây là thông số có ghi tốc độ dòng chảy của đài phun nước. Một chiếc đài phun nước nhỏ chẳng hạn như một đài phun nước để bàn, đài phun nước ở trong nhà chỉ cần một máy bơm đẩy khoảng 50 – 100 gallons mỗi giờ( một gallons khoảng 4,5 lít). Nếu như dùng cho một đài phun nước lớn hơn như đài phun nước sân vườn hoặc quán café thì sẽ cần một máy bơm lớn hơn, đẩy khoảng 300 – 500 gallon. Một số công trình lớn thì sử dụng những máy bơm chuyên dụng.

Một điều nữa mà bạn cần phải lưu ý đó là thông tin về cột áp suất lớn nhất. Đây chính là chiều cao tối đa mà bơm sẽ đẩy nước. Ngoài ra, kích thước của ống đầu ra cũng rất quan trọng, phải đảm bảo cho ống đầu ra của máy bơm phải phù hợp với các ống đi kèm cùng đài phun nước.

Báo giá bơm chìm đài phun nước chính hãng

Máy bơm chìm đài phun nước là thiết bị không thể thiếu ở trong mỗi một công trình đài phun nước nào. Nó có nhiều công dụng chẳng hạn như để bơm nước và hút nước vào các đầu phun. Để tìm hiểu chi tiết về báo giá bơm chìm đài phun nước và các dòng sản phẩm máy bơm chìm chuyên dụng dành cho các đài phun nước, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ của Tafuma Việt Nam tại A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng đây của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0969. 616. 001 để được các chuyên viên phụ trách đài phun của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Nếu bạn còn gặp khó khăn khi tìm và không biết báo giá máy bơm chìm đài phun nước của mình, chỉ cần gọi cho Tafuma Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn hân hạnh được báo giá và giúp bạn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước của mình. Để tham khảo thêm nhiều mẫu máy bơm đài phun nước khác vui lòng truy cập https://daiphun.net/may-bom-dai-phun-nuoc/.

Loading Facebook Comments ...