Alokiddy.com.vn là trang web trực tuyến dạy học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với chương trình học xây dựng theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge. Với đội ngũ chuyên gia giáo dục đào tạo hàng đầu của Việt Nam, Alokiddy đã xây dựng một chương trình học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3-5 tuổi tại với khóa học Pre Starter. Khác với các chương trình học tiếng Anh phổ biến hiện nay, đây là chương trình tạo ra sự khác biệt và được đánh giá là tối ưu vì được thiết kế dành riêng cho trẻ mẫu giáo Việt Nam.

Chương trình học tiếng Anh trẻ em theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge

Phương pháp và cách thức giảng dạy tiếng anh trẻ em tại Alokiddy

Sử dụng công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến của Alokiddy để theo dõi quá trình học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3 -5 tuổi. Kế hoạch chi tiết nhằm theo dõi khoảng thời gian học và thời điểm thích hợp để các trẻ có thể tham gia đầy đủ khóa học.

Tiếng anh trẻ em Alokiddy

Với phương pháp đào tạo khoa học Blended Learning: Kết hợp giữa việc học cùng giáo viên và việc tự luyện tập cùng bài học được thiết kế sẵn, giúp trẻ sẽ nhớ lâu và sâu đồng thời có khả năng ứng dụng tiếng Anh cơ bản.

Các bài giảng được xây dựng theo một lộ trình chuẩn bằng các tình huống thục tế, giúp các bé hiểu nhanh hơn. Thông qua chương trình học bé được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nội dung chương trình

Trong chương trình học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3 -5 tuổi tại Alokiddy, trẻ sẽ được tiếp cận và làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và tiếng Anh được sử dụng thường xuyên bằng các bài hát đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc và các hoạt động khác như đọc truyện, diễn kịch…

Level 1: Trẻ sẽ được học những từ đơn giản về đồ chơi, màu sắc, con số. Từ đó, trẻ sẽ xây dựng dần dần vốn từ vựng và sử dụng được những câu ngắn về những loại từ trên để trả lời.

Level 2: Trẻ sẽ được củng cố những vốn từ về bộ phận cơ thể, về thiên nhiên, về hành động và bản thân trẻ. Trẻ sẽ học cách so sánh, bộc lộ cảm giác (thích hoặc không thích) và những khả năng về bản thân.

Level 3: Vốn từ trẻ sẽ được củng cố và nâng cao dần với những chủ đề về quần áo trang phục, hoa quả, biểu lộ cảm xúc, đặt câu hỏi và trả lời những chủ đề đã học ở các level. Trẻ sẽ được làm quen với vần điệu trong tiếng Anh.

Công cụ học tập

Chương trình Alokiddy được xây dựng chuẩn Cambridge với sự hỗ trợ vượt trội của công nghệ đào tạo bằng phần mềm luyện phát âm chuẩn và phần mềm luyện giao tiếp chuẩn Izy Speak, giúp trẻ phát âm chuẩn và có thể nghe nói tiếng Anh cơ bản sau khóa học.

Xem thêm: tiếng Anh trẻ em lớp 1

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3 – 5 tuổi tại Alokidy qua các bài học trực tuyến sinh động và đầy lý thú với nhiều kiểu các bài tập và các buổi thực hành thông qua trò chơi sẽ giúp trẻ làm quen, tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thông qua chương trình, các kỹ năng và phản xạ tiếng Anh của trẻ cũng sẽ dần hình thành, tạo nền tảng cơ bản cho quá trình học tiếng Anh của trẻ sau này.

 

Loading Facebook Comments ...