Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 miễn phí

Hiện nay những “phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 2” đang trở thành một công cụ hiệu quả giúp bé học tiếng Anh một cách tốt hơn. Đối với các bậc cha mẹ vì một lý do nào đó như công việc bận rộn hay trình độ tiếng Anh có giới hạn thì việc lựa chọn cho con em mình một phần mềm học tiếng anh trẻ em  tốt luôn là quyết định số một . Thông qua các phần mềm học tiếng anh bé sẽ được rèn luyện kỹ năng học từ ngữ, kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Từ đó trẻ có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách linh hoạt trong mọi tình huống.

Phần mềm học tiếng Anh trẻ em lớp 2

Một số phần mềm học tiếng Anh trẻ em được nhiều cha mẹ lựa chọn làm công cụ học tập cho con em mình giúp trẻ học môn tiếng Anh lớp 2 một cách hiệu quả nhất.

–  Phần mềm English for Kids: Đây là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất hiện nay. Với phần mềm này, người dùng có thể luyện kỹ năng nghe thông qua bài hát, làm bài tập thông qua các video flash vui nhộn, rèn luyện khả năng từ vựng… có thể giúp người học tiếng Anh dễ dàng học mà không bị nhàm chán. Đây là phần mềm dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh nhằm phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện ngữ pháp…

phần mềm ABC kids: Đây là phần mềm giảng dạy chữ cái và cách phát âm cho bé. Nó bao gồm các trò chơi theo dấu nhằm giúp bé nhận biết được các chữ cái và cách phát âm các chữ cái đó. Thông qua đó có thể đánh giá được tình hình học tập và khả năng nhận thức của bé rất chính xác. Đây có thể là nền tảng đầu tiên giúp bé học tốt tiếng anh về sau này.

Phần mềm Monkey Junior: Với hơn 1200 chủ đề khác nhau, phần mềm sẽ cũng cấp cho bé lượng kiến thức tiếng Anh khổng lồ, bao gồm các sự vật, hiện tượng, động vật, trò chơi, thế giới tự nhiên được chia làm 3 cấp độ từ dễ, bình thường, đến khó để các em học sinh lớp 2 tha hồ khám phá và thể hiện trình độ tiếng Anh của mình thật hiệu quả.

Thông qua phần mềm này bé được học rất nhiều từ mới theo từng chủ đề, cách sử dụng từ, câu trong từng bài, cách phát âm từng câu từ theo tiếng của người bản ngữ. Từ đó giúp bé rèn luyện tổng thể các kỹ năng tiếng anh thành thạo và đạt kết quả cao.

Với thời đại phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính đơn giản cha mẹ cũng có thể lựa chọn một phần mềm học tiếng Anh trẻ em hiệu quả cho con mình. Tạo điều kiện giúp con phát triển tư duy, khả năng giao tiếp tốt ngay từ khi còn bé.

 

Loading Facebook Comments ...