Cách phân biệt đồng hồ Orient chính hãng và đồng hồ Orient fake

Song song với thịnh hành và được mọi người trên toàn quốc ưa chuộc thì Orient cũng không tránh khỏi những sai sót về mặt bị những thương hiệu khác FAKE nhãn hiệu của mình, khi một người muốn mua một chiếc đồng hồ hợp với ánh mắt của mình và giá cả hợp lý thì cũng có những chiếc đồng hồ Orient fake có mức giá rất cao, rất khó tránh khỏi cho những bạn còn sai sót, chưa hiểu hết về mặt hàng của thương hiệu đồng hồ Orient và mua nhầm hàng fake.

Dân gian đã có câu “của rẻ là của ôi” cũng không sai, nhưng cũng không phải là hoàn toàn đúng, Orient star, Orient skeleton được sản xuất ra, không chỉ dừng lại ở đó Orient cũng đã cho ra mắt Orient bambino với Orient mako cùng với các loại đồng hồ Classic hay Quarzt khác nhau, dĩ nhiên giá thị trường luôn mềm hơn ở mức giá là 8 triệu, tuy nhiên, khi mua những chiếc đồng hồ Orient các bạn cũng nên xem lại vì cũng không hẳn là hàng thật, đặt biệt khi mua qua tay hay những cửa hàng không uy tín, lời khuyên tốt nhất vẫn là tìm hiểu và đến những nơi uy tín như những cửa hàng chuyên bán đồng hồ Orient để mua.

Thường thì những thứ chính hãng như những con dấu của nhà nước, luôn có sự khác biệt với đồ giả, cũng như Orient chính hãng, các dấu hiệu đều được thiết kế và chạm khắc chính xác, thẳng đều và rõ ràng không sai lệch, ở logo thì được chạm nỗi ở bề mặt núm đồng hồ khi bạn sờ lên sẽ thấy vết gợn, cũng như những thứ xác minh của những ban chuyên ngành khác. Với những mặt hàng fake Orient thì vết cắt, logo thường rất nhòe và không rõ. Ngoài ra, bạn cũng nên xem lại số seri của đồng hồ.

Và đối với thương hiệu Orient thì những chiếc đồng hồ khi được thiết kế, sản xuất, đưa ra thị thường, cũng không khác gì một viên kim cương được mài dũa rất kĩ càng, nên từ dây đeo, kim cho đến mặt đồng hồ đều có một nét chung là hòa hợp, khi nhìn không khiến người khác phản cảm, thay vì độ sáng bóng và đều đặn của những hàng chính hãng, thì những hàng fake lại không có được, đồng hồ Orient hàng fake luôn có những nét lỗi về mặt tạo kiểu, mạ, chạm khắc, luôn bị tì vết ở một điểm nào đó khiến chiếc đồng hồ không còn sự hòa hợp nên có.

Ở những mẫu đồng hồ chính hãng của Orient, thì trong dây chuyền sản xuất đều dùng vật liệu đúng tiêu chuẩn, những chiếc đồng hồ được làm từ những hợp kim, hoặc những chất liệu chính hãng đều có trọng lượng cao hơn so với những chiếc đồng hồ fake đồng kiểu.

 Trên đây chỉ là một số sơ lược, cũng không hẳn là hoàn toàn giúp các bạn nhận biết tốt hơn khi mua đồng hồ Orient, cách tốt nhất vẫn nên là lựa chọn những công ty, đại lý uy tín chuyên tiêu thụ những mẫu đồng hồ của thương hiệu Orient.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Loading Facebook Comments ...