Có nên mua máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng hay không được nhiều người dùng quan tâm. Vì giá rẻ nếu mua được hàng chính hãng thì sẽ rất bền tuy nhiên khó có thể biết sản phẩm đã được thay thế sửa chữa gì hay không. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm khi mua.

máy chạy bộ

 

 Kiểm tra chất lượng bên ngoài của máy mình đang định mua.

– Bạn kiểm tra xem khung máy của máy chạy bộ có chắc chắn không và có dấu hiểu sửa chữa gì không.

– Bạn cũng nên nhìn kỹ xem nước sơn trên máy có bị xước hay bong tróc ra không? nước sơn có còn mới không?

– Sau đó bạn kiểm tra các bộ phận khác như thảm chạy, băng tải, xem có hoạt động tốt hay không?

 Thử sử  dụng sản phẩm và đưa ra trả lời cho các câu hỏi như:

– Sử dụng máy chạy bộ đó có phát ra tiếng kêu lớn trong khi tập hay không? Nếu kêu thì tiếng phát ra từ vị trí nào?

– Bạn cũng cần kiểm tra bảng điều khiển trên máy có còn hoạt động tốt hon không? Các chức năng như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ hay thời gian tập… có hoạt động tốt không?

Kiểm tra xem sản phẩm đó có còn được bảo hành và có được sản xuất, bán mới trên thị trường không?

– Nếu còn thời gian bảo hành thì bạn có thể yên tâm hơn khi mua lại máy cũ , nhất là khi mua những sản phẩm cao cấp có giá thành cao.

– Việc biết được sản phẩm có còn sản xuất hay không giúp bạn dễ tìm kiếm linh kiện thay thế hơn khi máy của bạn bị lỗi

máy chạy bộ

Tự đánh giá xem giá bán ý đã phù hợp chưa

Với máy chạy bộ cũ thì giá bán của nó thường giảm khoảng 40 – 60 % so với sản phẩm mới tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng máy cũng như chất lượng hiện tại của máy. Bạn cũng không nên ham rẻ mà mua những máy đã quá cũ cũng như những sản phẩm mà hãng đã cho dừng sản xuất vì việc sửa chữa cũng như thay thế các thiết bị khi máy bị hỏng sẽ vô cùng khó khăn. Tiện đây Daiviet Sport chúng tôi cũng xin trả lời với bạn luôn rằng công ty chúng tôi chỉ bán những sản phẩm máy chạy bộ tại nhà mới, hàng chính hãng và không có máy chạy bộ cũ.

Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên thị trường thì các bạn có thể có những cơ sở để lựa chọn cho mình một chiếc máy tập cũ tốt. Lời khuyên cho bạn là nếu hãy còn băn khoăn khi đi chọn một mình thì hãy rủ thêm người có kinh nghiệm về lựa chọn máy thể thao để có thể lựa chọn chiếc máy tốt nhất nhé!

Xem thêm: Lỗi hay gặp của máy thể thao

Loading Facebook Comments ...