Bể bơi bốn mùa đang được ưu tiên thiết kế xây dựng nhiều bởi những lợi ích tích cực mà nó mang lại. Ở Hà Nội có nhiều bể bơi bốn mùa nhưng không phải bể bơi nào cũng có cảnh đẹp đạt tiêu chuẩn.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp địa chỉ top 5 bể bơi bốn mùa đẹp giúp bạn thêm vào list danh sách những nơi nên đến vào mùa hè này nhé!

Bể bơi bốn mùa  – Tôn Thất Thuyết

Nằm trên cung đường Tôn Thất Thuyết, bể bơi bốn mùa được xây dựng ở tầng hai của toàn nhà Hội liên hiệp phụ nữ thành phố. Bể bơi bốn mùa tại đây là một bể bơi kinh doanh có lượng khách tới cực đông. Điểm thu hút khách hàng đến bể bơi đó là hướng thiết kế bể ứng dụng được cho nhiều đối tượng. Bể bơi được chia thành hai khu, một khu là dành cho trẻ con với độ nông sâu đạt tiêu chuẩn và một khu dành cho người lớn. Vì bể bơi bốn mùa là loại bể bơi kinh doanh chính vì vậy cảnh sắc của bể bơi cũng được bố trí hợp lý trong bản vẽ phối cảnh bể bơi.

bể bơi bốn mùa

Mặt khác, bể bơi bốn mùa – Tôn Thất Thuyết có lắp đặt trang thiết bị hệ thống hiệ đại vừa đảm bảo nguồn nước sạch vừa đảm bảo những lợi ích cho sức khỏe người bơi. Cùng với đó là dịch vụ tại bể bơi cực kỳ tốt, có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Với những tiêu chí đó mà bể bơi bốn mùa dành được nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng. Bể bơi bốn mùa  – Tôn Thất Thuyết được đánh giá là bể bơi kinh doanh chất lượng nhát khu vực cầu giấy.

Bể bơi bốn mùa ở Times City

Là một trong những thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa ở Times City có diện tích rộng, chia thành nhiều khu cho từng đối tượng như người lớn, trẻ con và độ tuổi thiếu niên. Với không gian thoải mái, cảnh vật xung quanh được bố trí thiết kế tự nhiên và kết hợp với hệ thống đèn điện chiếu sáng tạo cho người bơi cảm giác vừa hiện đại, sang trong, vừa tinh tế, hài hòa. Bể bơi bốn mùa tại đây mục đấy xây dựng phụ vụ cho những cư dân của tòa nhà Times City bơi lội miễn phí nhưng đối với khách ngoài thì đây là địa điểm bể bơi kinh doanh có chất lượng mà bạn có thể ghé qua trải nghiệm.

Bể bơi Hapu Swimming Pool – Nguyễn Huy Tưởng

Được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Chất lượng dịch vụ tại bể bơi này cũng tương đối tốt. Là bể bơi được đánh giá chất lượng tốt quanh lối khu vực Thanh Xuân.

bể bơi bốn mùa

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình là một trong top 5 bể bơi được xây dựng ngoài trời. Hầu hết các bể bơi bốn mùa đều được hướng tới là  xây bể bơi trong nhà nhằm tránh những điều kiện thời tiết xấu. Tuy nhiên với bể bơi Mỹ Đình lại được thiết kế theo kiểu bể bơi thi đấu,vì là dạng bể bơi thi đấu nên thích hợp nhất đặt ở ngoài trời để việc rèn luyện được nâng cao.

Bể bơi bốn mùa ở khách sạn Bảo Sơn – Ba Đình

Bể bơi tại khánh sanh Bảo sơn được lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại nên có nguồn nước rất trong cùng với đó là dịch vụ khách hàng tốt nên đây cũng là một địa điểm được nhiều người biết tới. Bởi vì bể bơi bốn mùa được xây dựng tại khách sạn với mục đích tạo điểm nhấn cho khách sạn cũng như thu hút khách tới nghỉ dưỡng, trải nghiệm tại đây.

Trên đây là top 5 bể bơi bốn mùa đẹp nhất Hà Nội mà bạn nên tới vào mùa hè này.

 

Loading Facebook Comments ...