UỐNG NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC CÓ TỐT KHÔNG?

Nước đun sôi để nguội khác như thế nào so với nước từ máy lọc nước uống trực tiếp.

Nước đun sôi để nguội:

+ Nguồn nước tự nhiên không chỉ chứa các thành phần Ôxy và Hiđrô mà còn chứa các chất vi khoáng như Mg, Zn, … mà còn chứa lượng lớn các vi sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy. Vì vậy mà việc đun sôi nguồn nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt được hầu hết các vi sinh vật này. Tuy nhiên, việc đun sôi cũng bộc lộ nhiều nhược điểm gây hại cho cơ thể.

+ Đun sôi nước ở nhiệt độ cao làm nước bị biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm ôxy và các yếu tố vi lượng khiến người uống loại nước này lâu tiêu hơn. Đương nhiên, việc uống nước đun sôi để nguội không làm bạn chết nhưng về lâu dài sẽ gây ra các tác hại không tốt cho sức khỏe.

+ Đối với nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì chúng lại được lọc theo công nghệ hiện đại, nước được thẩm thấu qua nhiều lõi lọc với các công dụng khác nhau giúp đảm bảo ổn định lượng ôxy cần thiết.

+ Nước đun sôi để nguội lưu cửu từ ngày này đến ngày khác lại càng làm loại nước uống này nguy hiểm hơn. Nước đun sôi để nguội để qua ngày sẽ biến thành nguồn nước “thiu”, vì khi đun ở nhiệt độ cao bạn đã làm chín các loại vi sinh vật nên chỉ cần để qua ngày thì nguồn nước này sẽ bị thiu, trở thành nguồn nước còn độc hại hơn nguồn nước lúc còn chưa đun.

+ Nước đun sôi để nguội chỉ thực sự tốt khi bạn sử dụng trong ngày, tốt nhất là chỉ dùng sau 2 giờ đun sôi để tránh uống phải nước “thiu”.

Máy lọc nước:

+ Đối với nguồn nước từ máy lọc nước, do sử dụng công nghệ cao như Nano, UV, RO để loại bỏ các vi sinh vật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không uống phải nước”thiu” hàng ngày.

+ Ưu điểm hàng đầu của máy lọc nước uống trực tiếp hàng là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng Ôxy và Hiđrô trong nước.

+ Nhược điểm của máy lọc nước là lượng vi khoáng của nguồn nước này bị loại bỏ khá lớn do các thiết bị máy lọc nước này được thiết kế nhằm loại bỏ tối đa các vi sinh vật có trong nước nên cũng làm mất đi lượng đáng kể các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có ảnh hưởng đến sức khỏe?

+ Hiện nay, việc đun nước đã trở nên khó khăn khi bạn không có nhiều thời gian để đun nước sôi cho bản thân và gia đình. Vậy tại sao bạn không tự sắm cho mình  một máy lọc nước tinh khiết tại gia đình để sử dụng?

+ Khi sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì sẽ không bị thiếu vi khoáng cần thiết khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo. Các thế hệ sản phẩm mới của máy lọc nước của Kangaroo đều có khả năng tạo vi khoáng thông qua các lõi lọc được tích hợp trong hệ thống cấu tạo của máy.

+ Đặc biệt, Kangaroo còn cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước không những đảm bảo tạo nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nguồn vi khoáng cần thiết cho cơ thể mà còn có các chức năng như loại bỏ kim loại nặng gây ung thư, …. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp của Kangaroo mà không lo bị nguy hại đến sức khỏe.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn giải thích được thắc mắc là có nên uống trực tiếp từ máy lọc nước có an toàn không. Chúc bạn luôn được tận hưởng những nguồn nước sạch, tinh thiết từ chiếc máy lọc nước của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...