Chú ý! Cần tìm hiểu kỹ trước khi mua đồng hồ chính hãng giá rẻ

Có hay không những mẫu đồng hồ chính hãng giá rẻ? Đáp án là: Có. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận với những gian thương ngụy trang hàng fake dưới danh nghĩa hàng chính hãng rồi bán với giá thấp hơn.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-1a-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-e154d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-hoa-tiet-co-4-la

 

 

đồng hồ chính hãng giá rẻ

Nói thì dễ, nhưng nhận biết đồng hồ fake như thế nào và làm sao để tìm được nơi bán đồng hồ chính hãng giá rẻ mà uy tín, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây!

1. Nhận biết đồng hồ fake “đội lốt” đồng hồ chính hãng giá rẻ

“80-90% đồng hồ trên thị trường là fake” – Đây là nhận định của ông Mai Xuân Giang – Trưởng Phòng Kinh doanh, đại diện thương hiệu đồng hồ Seiko tại Việt Nam (báo Hải Quan trích dẫn). Đồng hồ fake kém chất lượng tràn ngập thị trường, được bày bán công khai tại các chợ, cửa hàng đến cả trong các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn. Xác xuất bạn gặp phải đồng hồ giả là 9/10, thực sự quá đáng báo động. Vậy nhận biết đồng hồ chính hãng giá rẻ thật – giả thế nào?

đồng hồ chính hãng giá rẻ

Mời bạn khám phá 4 bước tự thẩm định đồng hồ thật giả của XWatchLuxury:

BƯỚC 1: Phân biệt đồng hồ chính hãng qua giá cả

Chỉ bằng thao tác search giá chính hãng của chiếc đồng hồ bạn đang mua, so sánh giá, nếu nó có giá quá rẻ, chỉ bằng 30-50% giá của hãng thì bạn có quyền nghi ngờ. (Điều này không áp dụng với hàng hoá xách tay). Dù đồng hồ chính hãng giá rẻ hay đắt, chúng đều được phân phối tới tay người tiêu dùng với giá xấp xỉ mà hãng niêm yết.

Một số cửa hàng có thể giảm giá sâu cho khách hàng nhân dịp đặc biệt, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn. Nếu cửa hàng đó thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc, bạn cần đặt ra dấu hỏi.

✪✪✪ Bài viết cùng chủ đề: Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

BƯỚC 2: Kiểm tra độ hoàn thiện của đồng hồ

đồng hồ chính hãng giá rẻ

  • Kiểm tra độ nhẵn mịn của phần nối vỏ và dây đồng hồ: Đồng hồ chính hãng khi sờ không bị gợn tay. Khi cầm đồng hồ lên cảm giác nặng và chắc tay.
  • Kiểm tra độ đồng đều của các vạch chỉ giây: có đều nhau tăm tắp không? Mực có bị nhòe, cọc số có bị xô lệch không?
  • Kiểm tra độ mở của các mắt dây: có đồng đều hay không? Giữa các mắt xích có bị làm ẩu hay không? Khi cầm lên dây có bị xộc xệch không?
  • Kiểm tra độ độ tinh, độ kỹ của sản phẩm: các chi tiết nhỏ như logo, tên thương hiệu có bị lỗi font chữ, đường nét thừa hoặc không đều?

BƯỚC 3: So sánh, đối chiếu số serial/model

Thông thường, một mẫu đồng hồ chính hãng, số serial/model sẽ có sự trùng khớp trên mặt đồng hồ, caseback, vỏ hộp, sổ hướng dẫn. Bạn chỉ cần làm 1 phép so sánh đối chiếu đơn giản thì có thể nhận ra đâu là thật/ đâu là giả vì các cơ sở sản xuất hàng nhái sẽ không quá chú trọng điều này.

đồng hồ chính hãng giá rẻ

BƯỚC  4: Kiểm tra phụ kiện

Đồng hồ mua chính hãng luôn có các thứ đi kèm: như hộp, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng… Các chi tiết này trông phải đồng bộ, chắc chắn, sắc nét, thẩm mỹ. Các cơ sở sản xuất hàng giả có thể không chú ý điều này dẫn đến nhầm lẫn. Vì vậy bạn để ý đến chi tiết này.

Loading Facebook Comments ...