https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang
Fitbit Versa giá 200 USD là chiếc smartwatch tuyệt vời nhất tôi từng sử dụng, thậm chí còn hơn cả Apple Watch

Fitbit Versa là một chiếc smartwatch đơn giản, thiết kế đẹp, cảm giác đeo rất thoải mái và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng.

Hãng sản xuất thiết bị đeo thông minh Fitbit vừa mới ra mắt chiếc smartwatch thứ hai của mình mang tên Versa, và đây thực sự là một chiếc smartwatch ấn tượng với mức giá chỉ 200 USD. Fitbit Versa là sự kết hợp giữa thiết bị theo dõi sức khỏe và luyện tập, với một chiếc đồng hồ thông minh có đầy đủ những tính năng mà chúng ta cần.

Biên tập viên công nghệ Avery Hartmans của Business Insider đã thử sử dụng Fitbit Versa trong một tuần, và theo cô đây là chiếc smartwatch tuyệt vời nhất từng được trải nghiệm. Thậm chí Hartmans còn nhận xét rằng Fitbit Versa đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả Apple Watch.

Thiết kế của Fitbit Versa phù hợp với cổ tay nhỏ

Thiết kế nhỏ nhắn của Fitbit Versa giúp chiếc đồng hồ này thích hợp với những người có cổ tay nhỏ, vì vậy nó rất hợp với phụ nữ và người Châu Á. Tuy nhiên điều ấn tượng nhất là cảm giác đeo rất thoải mái, vì chiếc đồng hồ không chỉ nhỏ mà còn rất nhẹ.

Avery Hartmans cho biết cô có thể đeo Versa nhiều giờ liên tiếp, chạy bộ, tập thể dục hay thậm chí đeo khi đi ngủ cũng không hề vướng víu. Thông thường khi đeo một chiếc đồng hồ trong thời gian dài, bạn sẽ có cảm giác cổ tay bị siết chặt rất khó chịu và chỉ muốn cởi ra khi vừa bước về nhà. Nhưng Fitbit Versa không đem lại cảm giác đó.

Những chiếc smartwatch khác, ngay cả Apple Watch đều có thiết kế khá to và dày. Vì vậy những người có cổ tay nhỏ và mỏng thường rất khó đeo smartwatch. Tuy nhiên Versa đã khắc phục được nhược điểm này, thiết kế của chiếc đồng hồ theo Hartmans là khá hoàn hảo.

Vẻ ngoài giống với Apple Watch

Trong một tuần sử dụng Versa, Hartmans đã nhiều lần bị tưởng nhầm là đang đeo một chiếc Apple Watch. Quả thực Fitbit Versa có vẻ ngoài rất giống với chiếc smartwatch của Apple. Tuy nhiên nếu bạn từng thấy thiết kế chiếc smartwatch đầu tiên của Fitbit là Ionic, bạn sẽ rất thích thiết kế mới này.

Bắt chước Apple Watch không phải điều gì đó quá xấu. Thay vào đó chiếc đồng hồ đem lại một vẻ sang trọng và trẻ trung, khi kết hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế mặt vuông có vẻ phù hợp với một chiếc smartwatch hơn là thiết kế mặt tròn.

Dây đeo đem lại cho bạn cảm giác cao cấp hơn nhiều so với mức giá chỉ 200 USD

Trong một tuần trải nghiệm, Avery Hartmans đã đeo chiếc Versa màu đen của mình với dây mesh (dây kim loại mắt lưới) màu đen khi làm việc, và dây cao su cổ điển màu trắng khi luyện tập thể thao.

Dây kim loại thực sự đã giúp cải thiện rất nhiều vẻ ngoài của chiếc đồng hồ. Bạn sẽ khó nhận ra đây là một chiếc đồng hồ thông minh theo dõi luyện tập, thay vào đó nó giống một chiếc đồng hồ thời trang với vẻ ngoài cao cấp hơn mức giá 200 USD rất nhiều.

Vỏ ngoài của Versa cũng được làm bằng kim loại, do đó nó không hề toát lên vẻ rẻ tiền, cho dù có giá bán khá rẻ.

Thời lượng sử dụng pin 4 ngày và hơn thế

Sau khi nhận được chiếc Versa, Hartmans đã sạc pin khoảng 90% và bắt đầu sử dụng liên tục trong vòng 5 ngày. Mặc dù Fitbit cho biết thời lượng sử dụng pin là khoảng 4 ngày, nhưng có vẻ thực tế cho thấy chiếc đồng hồ này còn có thể duy trì lâu hơn.

Ngay cả khi chiếc đồng hồ đã báo cạn pin, nó vẫn có thể hoạt động thêm khoảng một giờ đồng hồ trước khi tắt hẳn. Thời lượng sử dụng pin của Fitbit Versa là rất ấn tượng, đặc biệt là khi so sánh với Apple Watch 3 chỉ là 18 giờ nếu sử dụng nhiều.

Tuy nhiên chiếc đồng hồ này có một hạn chế, đó là bộ sạc rất cồng kềnh. Vì vậy bạn sẽ không muốn mang theo bộ sạc của Versa trong túi, khi đi du lịch dài ngày, chút nào.

Fitbit Versa không có nhiều ứng dụng, nhưng đó lại là ưu điểm

Các nhà sản xuất thường tích hợp nhiều ứng dụng vào smartwatch, thậm chí còn cho phép các nhà phát triển thứ 3 tạo ra thêm nhiều ứng dụng mới. Tuy nhiên trên thực tế thì điều đó không cần thiết, bởi rất nhiều ứng dụng bị trùng lặp với smartphone.

Fitbit Versa không có nhiều ứng dụng, đồng nghĩa với sự đơn giản và đó chính làu ưu điểm. Chiếc đồng hồ chỉ có một số ứng dụng cài sẵn, và không có ứng dụng nhắn tin, email hay mạng xã hội. Nhờ đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo từ Facebook, Twitter hay email, trong khi đã có smartphone.

Chiếc đồng hồ vẫn sẽ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn văn bản, nhưng bạn sẽ phải sử dụng smartphone để trả lời. Theo Hartmans thì một chiếc đồng hồ với những tính năng như vậy là quá đủ.

Một thiết bị của Fitbit, nghĩa là tính năng theo dõi sức khỏe được đặt lên hàng đầu

Versa cũng không phải là ngoại lệ, khi được trang bị rất nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập. Các tính năng của Versa cũng giống với phiên bản Ionic trước đây, theo dõi

Loading Facebook Comments ...