Check seri đồng hồ casio G-shock – đơn giản mà bạn nên biết

Chiếc đồng hồ casio G-shock ra mắt trên thị trường luôn thu hút sự quan tâm của mọi người mà đặc biệt là những tín đồ yêu thích đồng hồ. Nhưng ngày nay, với sự xuất hiện hàng loạt những chiếc đồng hồ G-shock kém chất lượng khiến mọi người không khỏi lo lắng. Vậy các bạn có biết cách xác định sản phẩm là hàng chính hãng hay không? Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách check seri đồng hồ casio G-shockchính hãng để các bạn tránh những trường hợp mua phải hàng giả.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/13/cach-chinh-gio-dong-ho-casio-protrek-cu%CC%A3c-de%CC%83-dang/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-cover-co165-01-hao-nhoang-sang-trong-danh-cho-nam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/13/meo-vat-de-khong-mua-phai-dong-ho-g-shock-fake-tai-ha-noi/

 

 

check-seri-dong-ho-casio-g-shock-don-gian-ma-ban-nen-biet

Đồng hồ G Shock luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

  1. Giới thiệu về đồng hồ casio G-shock

Đồng hồ Casio G-shock được ra đời vào những năm 80 và phát triển nhanh trên thị trường thế giới. Kể từ ngày xuất hiện, dòng đồng hồ này đã có hơn 30 phiên bản khác nhau.

Đồng hồ G-shock là dòng đồng hồ thể thao, thiết kế hầm hố nhưng mang đến cho người dùng phong cách trẻ trung, năng động và phong cách. Chính vì điều này mà chiếc đồng hồ casio được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích, muốn sở hữu sản phẩm này.

 

Đồng hồ casio G-shock có khả năng chống nước và chịu va đập rất tốt. Khi rửa tay hay là đi bơi, các bạn cũng có thể đeo chiếc đồng hồ này mà không cần phải lo lắng. Đồng thời mặt kính được làm bằng nhựa dày rất cứng có thể chống trầy xước và rơi vỡ.

Một chiếc đồng hồ phá cách về thiết kế, vượt trội về tính năng như thế là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động, yêu thích hoạt động.

check-seri-dong-ho-casio-g-shock-don-gian-ma-ban-nen-biet

Đồng hồ G-shock trẻ trung, năng động

  1. Seri đồng hồ casio G-shock là gì?

Seri đồng hồ là những con số và chữ để quản lý về số lượng sản xuất ra đồng hồ và vấn đề bảo hành cho chính chiếc đồng hồ đó.

Tùy theo quy định của từng hãng đồng hồ mà sẽ có những quy ước đặt seri khác nhau. Còn hãng đồng hồ Casio quy ước seri đồng hồ gồm số. Thông thường, seri đồng hồ được in mờ hoặc khắc dập ở mặt đằng sau.

Mỗi một chiếc đồng hồ casio G-shock lại có những dòng seri khác nhau, không có sự trùng lặp seri giữa các sản phẩm. Như vậy, để giúp cho người ta dễ quản lý hơn trong khâu sản xuất cũng như quá trình bán hàng.

 

  1. Hướng dẫn check seri đồng hồ casio G-shock đơn giản

Để kiểm tra seri của đồng hồ, bạn lật mặt sau của mặt đồng hồ lên, dãy chữ số liền nhau mà bạn nhìn thấy chính là seri của đồng hồ.

Dãy số này sẽ được in chìm hoặc khắc dập với độ sâu như nhau, tất cả đều đồng bộ một kiểu chữ, một cỡ chữ, với khoảng cách giữa các chữ là như nhau.

Bạn có thể mang số seri này đến trung tâm bảo hành chính hãng của casio để xác minh và biết chính xác chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không?

check-seri-dong-ho-casio-g-shock-don-gian-ma-ban-nen-biet

Tìm đến các địa chỉ uy tín để mua đồng hồ G Shock chính hãng

Tuy nhiên, dòng sản phẩm đồng hồ G-shock cũ của casio không hề có seri mà chỉ có mã code. Ngày nay, với những dòng sản phẩm mới ra mắt thì có seri. Vì vậy, không phải tất cả đồng hồ nào cũng có seri nên khi mua đồng hồ casio G-shock khách hàng cần chú ý để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Check seri đồng hồ casio G-shock chưa bao giờ lại dễ dàng như thế nếu các bạn biết cách có đúng không nào. Mỗi một chiếc đồng hồ casio G-shock đều có số seri riêng nên các bạn hãy an tâm kiểm tra để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Loading Facebook Comments ...