Bạn đang muốn khởi tạo một trang web tuyệt vời và hoàn thiện cả về nội dung lẫn tính thẩm mỹ? Tuy nhiên, bạn không hề biết chút gì về CSS cũng như PHP để xây dựng trang web theo ý thích của mình? Tại sao không chọn ngay một số mẫu code html hay cho web giúp trang web thêm lung linh và hoàn mỹ? Xem ngay top 3 mẫu hiệu ứng HTML miễn phí 100% ngay trong bài viết sau đây nhé.

  1. Hiệu ứng Parallax – Top code html hay cho web

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hiệu ứng Parallax? Có thể bạn đã xem qua nhưng không hề biết đến tên gọi của hiệu ứng này. Đây là loại hiệu ứng mà khi bạn cuộn xuống nội dung trang tin, hình nền sẽ dần chuyển động chậm hơn so với các nội dung phía trước. Đặc biệt hơn, nếu bạn nhập một nội dung khác của bài viết, hình nền sẽ tự động thay đổi. Chính điều tuyệt vời này đã tạo cho trang web chiều sâu hình ảnh.

Hiệu ứng web đẹp này thường được sử dụng trong khá nhiều trang web, tuy nhiên đây lại không phải một đoạn code HTML thông thường. Bạn có thể tạo ra hiệu ứng trên bằng cách sao chép lại code từ trên W3Schools. Cho đến nay, phiên bản phức tạp nhất của Parallax chính là sự kết hợp giữa CSS, JS và HTML.

>>> Xem thêm: thuê vps việt nam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

2/ Tính năng cuộn hộp văn bản bằng code hiệu ứng cho web đơn giản

Yếu tố này tuy rất đơn giản nhưng lại mang lại vô số hữu ích, cho phép trang web của bạn đóng gói đoạn văn bản dài thườn thượt trở thành gói văn bản nhỏ gọn hơn, dễ đọc và đẹp mắt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Tính năng cuộn hộp văn bản bằng code hiệu ứng cho web

Tính năng cuộn hộp văn bản bằng code hiệu ứng cho web

Để có những mẫu code html hay cho web ở tính năng này, bạn cũng có thể lấy code có sẵn từ trang web Quackit.com. Ở đây, họ sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu code hay, bạn có thể dùng y nguyên hoặc sửa đổi để phù hợp với mong muốn của bạn.

>>> Xem thêm: hotsing – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

3/ Code tính năng đánh dấu văn bản trên trang web

Kết quả hình ảnh cho Code tính năng đánh dấu văn bản trên trang web

Tính năng đánh dấu văn bản

Tính năng đánh dấu văn bản tuy không phải là hiệu ứng javascript cho web nhưng vẫn mang lại nhiều hiệu ứng hấp dẫn cho trang web của bạn. Chỉ với thẻ HTML <span> vô cùng đơn giản, bạn có thể mang lại cho trang web hàng trăm ngàn hiệu ứng khác có liên quan đến hình ảnh hoặc văn bản. Các thẻ HTML thường được đề cập bao gồm các thẻ làm việc trong Mozilla Firefox và Google Chrome.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được loại code html hay cho web giúp giao diện của trang thêm khoa học và hấp dẫn. Điều này cũng góp phần tăng lượt view cho trang web, tạo điều kiện thuận lợi để bạn truyền tải nội dung mong muốn đến cộng đồng.

>>> Xem thêm: check thông tin tên miền – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Loading Facebook Comments ...