Cửa hàng kính mắt của bạn đang bắt đầu phát triển và quy mô ngày càng lớn bạn không thể chỉ quản lý bằng giấy tờ sổ sách được nữa. Hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý cửa hàng dành cho quán kính mắt của bạn.

Tìm hiểu phần mềm quản lý cửa hàng bán kính mắt

  1. Nghiệp vụ chính của phần mềm quản lý

Hiện nay sử dụng phần mềm quản lý giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn trong từng chức năng khác nhau:

– Quản lý nhập trả hàng

Sử dụng phần mềm quản lý bạn có thể dễ dàng quản lý bán hàng cũng như lịch sử mua hàng của khách. Ngoài ra bạn có thể quản lý được xuất tồn kho và doanh số bán hàng theo từng ngày hay từng mã cụ thể. Đồng thời cũng có thể quản lý được công nợ, thu chi để từ đó có thể báo cáo ngay được kinh doanh lỗ hay lãi từng mặt hàng. Với phần mềm quản lý bạn có thể  có một hệ thống giúp phân quyền từng bộ phận. Việc sử dụng phần mềm quản lý giúp bạn có thể quản lý hàng hoá một cách hệ thống và khoa học giúp cho việc tìm kiếm kiểm soát nhanh chóng hơn.

– Quản lý hàng hoá

Bạn có thể quản lý được hàng hoá: danh mục hàng hoá sản phẩm từ sản phẩm mới, sản phẩm cũ cũng như theo từng thương hiệu sản phẩm khác nhau. Ngoài ra nhờ phần mềm quản lý bạn có thể quản lý dữ liệu khách hàng để có thể phục vụ cho lần tới mua hàng tiếp theo của khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật này phần mềm bán hàng cho cửa hàng kính mắt giúp giữ chân và chăm sóc khách hàng một cách tối ưu.

  1. Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt

Phần mềm giúp quản lý bán hàng hiệu quả

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp việc kinh doanh cửa hàng kính mắt được thuận lợi hơn.

  • Dễ dàng xuất nhập dữ liệu từ phần mềm ra excel và ngược lại.
  • Việc tích hợp máy in mã vạch giúp quản lý hàng hoá được xuất nhập chính xác.
  •   Thân thiện với các thiết bị di động, máy tính nên người quản lý có thể dễ dàng quản lý việc kinh doanh của cửa hàng ngay cả việc đi công tác xa.
  • Giúp phân quyền người dùng để từng nhân viên thấy được công việc của mình và thực hiện nghiêm túc.
  • Tất cả các thao tác trên phần mềm quản lý đều được lưu lại một cách tự động.
  •  Hỗ trợ những tính năng cần thiết để có thể điều phối hoạt động kinh doanh linh hoạt kịp thời tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Trên đây là một số thông tin khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt hiện nay. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về quản lý thì có thể tìm hiểu về phần mềm này hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0937 369 616 hoặc truy cập vào Website: https://web4s.vn/ để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Loading Facebook Comments ...