Casio là một thương hiệu đồng hồ lâu đời của Nhật. Chúng khiến những người yêu thời gian phải mê mệt vì những thiết kế độc đáo, cổ điển nhưng vô cùng tinh tế. Điển hình là mẫu đồng hồ Casio MTP-1383D-1AVDF. Cùng chúng tôi khám phá kỹ hơn về mẫu đồng hồ này trong bài viết sau đây.

Xét về độ bền thì những chiếc Casio là không cần phải bàn cãi gì thêm. Chiếc Casio MTP-1383D-1AVDF này sở hữu cho mình mặt kính cứng – loại kính khá thông dụng với khả năng chống va đập tốt, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chúng sẽ hơi bị mờ, anh em có thể đánh bóng để khắc phục hiện tượng này. Sự bền bỉ của chiếc Casio này còn nằm ở chất liệu vỏ và dây. Thép 316L – loại thép không gỉ quen thuộc trong ngành đồng hồ, dây cũng là chất liệu làm nên vỏ và dây của Casio.

Với từng ấy thứ, chiếc Casio MTP-1383D-1AVDF đã tự tin để cùng anh em chinh phục những con đường mới, thử thách mới.

Bộ máy đồng hồ Casio MTP-1383D-1AVDF

Khác với nhiều thương hiệu khác, Casio hầu hết là những mẫu đồng hồ Quartz hoặc những mẫu chạy bằng năng lượng mặt trời. Và chiếc MTP-1383D-1AVDF là một trong những dòng Quartz nổi bật của thương hiệu này. Bộ máy Quartz của Casio được đánh giá cao bởi tuổi thọ pin cực trâu. Pin của chiếc Casio này lên đến 10 năm. Điều này mang đến nhiều thoải mái hơn vì anh em không phải thường xuyên thay pin, cũng phải đeo đồng hồ hàng ngày như các dòng Automatic,

Không những sở hữu pin khủng, cỗ máy này còn vô cùng chính xác. Cỗ máy Quartz này sở hữu 21 chân kính, được nhập toàn bộ từ Nhật Bản nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khả năng chống nước vượt trội

Casio luôn khẳng định mình là số 1 về khoản này. Casio đã chế tạo ra những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước cực tốt: 100M, 200M và hơn thế nữa. Điển hình là chiếc đồng hồ Casio MTP-1383D-1AVDF này, chúng sở hữu khả năng chống nước lên đến 100M. Điều này không chỉ cho phép anh em đi mưa, rửa tay mà thậm chí là đi tắm, bơi lội, hoạt động thể thao dưới nước,… Tuy nhiên, anh em nên chú ý không nên dùng chúng như một chiếc đồng hồ lặn.

Thiết kế ấn tượng

Mải mê nói về bộ máy, khả năng chống nước,… mà chúng ta quên mất những thiết kế ấn tượng ở mặt số của đồng hồ. Chiếc Casio này trở nên vô cùng lịch lãm với mặt số nền đen cùng những chi tiết bạc nổi bật. Nhìn vào chúng, điểm ấn tượng đầu tiên của anh em là gì? Đối với tôi, đó chính là thiết kế cọc số. Tưởng như các cọc số La Mã hoàn toàn nhưng không, ở vị trí lẻ ( 1h, 3h, 5h, 7h, 9h, 11h ) là các cọc số dọc, thẳng. Điểm ấn tượng tiếp theo đó là các kim đồng hồ đồng màu bạc với cọc số rất thích mắt. Nếu kim phút và kim giây chuyển động quanh vành ngoài của mặt nền thì kim giờ độc chiếm ở vành trong với thiết kế vân sóng đặc biệt.

Các kí hiệu số từ 5 đến 60 cùng cách gạch phân giây mang đến cho chiếc Casio này phong cách rất trẻ trung đậm chất thể thao. Chúng cũng sở hữu cửa sổ lịch ngày tại vị trí 3h, tên thương hiệu ở góc 12h và ký hiệu Water Resist ở góc 6h.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về chiếc đồng hồ MTP-1383D-1AVDF của thương hiệu Casio.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/04/ban-co-nhan-xet-gi-ve-dong-ho-casio-ae1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/04/tong-hop-gia-ban-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/04/uu-va-nhuoc-diem-khi-dung-day-da-dong-ho-ca-sau/

Loading Facebook Comments ...