Sử dụng công cụ chọn chế độ, bạn có thể truy cập thêm vào 1/20 của chronograph thứ hai, đồng hồ đếm ngược và bộ tính năng báo thức. Bạn có thể đặt thời gian theo cách thủ công, nhưng ý tưởng trong đồng hồ như thế này là thời gian được đặt qua radio hoặc tín hiệu GPS và người dùng chỉ thực hiện những việc như thay đổi múi giờ và điều chỉnh DST.

Dòng sản phẩm chính tại Casio G-Shock

Đồng Hồ Casio MRG phiên bản giới hạn

Đối với tôi, giá trị của chiếc đồng hồ này là các tính năng cơ bản hơn và nếu tôi cần đồng hồ bấm giờ / đồng hồ bấm giờ hoặc các tính năng khác, tôi thích quay số đồng hồ kỹ thuật số hoặc analog / kỹ thuật số của Casio. .

Giống như tất cả các dòng sản phẩm chính tại Casio G-Shock, bộ sưu tập MR-G vẫn tiếp tục phát triển. Điều đó lưu ý, chúng tôi không nhận được các mô hình MR-G hoàn toàn mới hàng năm giống như nhiều chiếc đồng hồ Casio khác. Casio, tuy nhiên, muốn làm cho các mô hình phiên bản giới hạn thú vị. Vào năm 2016, họ đã phát hành chiếc búa G-Shock MR-G Hammer MRG-G1000HT-1A (tay ở đây), có một số bộ phận được rèn bằng tay với giá bán lẻ gấp đôi mô hình MRG-1000B này.

Casio G-Shock MR-G

Đây là những người muốn có G-Shock được xây dựng tốt nhất, nhưng cũng sẵn sàng chấp nhận rằng các đồng hồ Casio khác có một số tính năng bổ sung. Vì vậy, không có “một G-Shock để cai trị tất cả,” ngay cả khi ông G đồng hồ để được điều đó. Cá nhân tôi yêu thích sự thoải mái, yêu thích câu chuyện kỹ thuật, nhưng thực sự bỏ lỡ rất nhiều chức năng đi kèm với một G-Shock thuần túy kỹ thuật số. Những chiếc đồng hồ MR-G đầu tiên hoàn toàn kỹ thuật số, và sau đó thương hiệu chuyển sang quay số ana-digi cho MR-G, và bây giờ là tất cả tương tự. Một lần nữa, nó không phải là mặc dù một loại quay số là tốt hơn hoặc tệ hơn, họ chỉ có mỗi loại có giá trị.

Có lẽ mục tiêu cuối cùng cho chiếc đồng hồ Casio G-Shock MR-G là quay số bằng cách nào đó biến đổi hoặc hoàn toàn trống rỗng giữa quay số hợp lý cho tất cả các chức năng giống như chronograph được sử dụng. Đó sẽ là một kỳ công nghệ, nhưng nó sẽ giúp thể hiện vẻ đẹp cần thiết để tạo ra một sản phẩm cao cấp và rõ ràng như MR-G cho nhiều khán giả hơn. Tin vui là Casio rõ ràng không có kết thúc trong tầm nhìn cho đồng hồ MR-G, và tôi không thể chờ đợi để xem những gì họ đi ra với tiếp theo.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2

Loading Facebook Comments ...