Cưới hỏi là việc quan trọng của cả đời người, một góc nhỏ của giường tân hôn vô cùng quan trọng và việc chọn chăn ga gối đệm làm saophù hợp nhất để với căn phòng và đảm bảo được chất lượng tốt không phải ai cũng biết. Để có được một căn phòng tân hôn đẹp, khi mua chăn đệp cần chú ý đến màu sắc, giá cả và chất lượng như thế nào. Nó liên quan rất nhiều tới vận mệnh của cả hai vợ chồng và con cái sau này. Bài viết dưới đây sẽ là một số gợi ý để các bạn có thể chọn cho mình được những bộ chăn đệm phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn

Có rất nhiều chăn đệm đẹp cho đêm tân hôn

Có rất nhiều những cặp vợ chồng trẻ còn khá bỡ ngỡ trong việc trang trí cho căn phòng của mình trong đêm tân hôn làm sao cho đẹp và lại mang lại nhiều ý nghĩ nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn về màu sắc cũng như chất liệu của bộ chăn đệm làm sao cho tốt nhất nhé.

1. Chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp với căn phòng

Khi lựa chọn chăn đệm cho căn phòng tân hôn, cần nắm rõ màu sắc của phòng như thế nào, có phù hợp với độ tuổi của đôi vợ chồng không, một điều khá quan trọng là kích thước của giường nữa nhé. Thường thì những đôi vợ chồng trẻ sẽ chọn những màu tươi sáng một chút như: vàng, đỏ, hồng…Còn những đôi nhiều tuổi hơn một chút có thể chọn những màu tối hơn như: Tím, xanh…

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn

Chọn những bộ chăn đệm có màu sắc phù hợp với căn phòng

Tốt nhất là không nên chọn chăn ga gối đệm có màu có màu quá sặc sỡ hay quá tối, như vậy màu sắc của căn phòng sẽ không được đồng đều, làm mất vẻ đẹp của phòng. Theo như kinh nghiệm của nhiều cặp vợ chồng, cũng không nên chọn những bộ chăn đệm có quá nhiều chi tiết nhẹ nhàng chút nhưng vẫn phải đảm bảo rằng màu này lâu bị cũ. Vì thế việc chọn màu vô cùng quan trọng, không nên xem nhẹ mà làm mất đi vẻ đẹp của căn phòng.

2. Chọn chăn ga gối đệm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Không nhất thiết cứ phải tiền đắt thì mới có được những bộ chăn đệm đẹp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng khác nhau, họ tung ra những sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng cũng khá tốt. Quan trọng là khách hàng nên đến những nơi uy tín thì sản phẩm mới được đảm bảo. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng với mẫu mã khá đa dạng lại chất liệu lại bền đẹp, khách hàng nên đến những nơi có uy tín để lựa chọn được chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn

Chất liệu bền đẹp, màu sắc đa dạng

Tốt nhất là các bạn đừng nên lãng phí chọn những bộ chăn ga gối đệm hàng hiệu để rồi giá cả đắt. Đừng bao giờ nghĩ rằng hàng đắt thì mới tốt. Cũng có rất nhiều loại giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Đám cưới tốn bao nhiêu khoản chi phí nên tiết kiệm được khoản nào được thì nên tiết kiệm. Thường thì sẽ rất nhiều người chọn sản phẩm chăn ga của Hàn Quốc vì mẫu mã nó đẹp, giá cũng ở mức hợp lý, hay của Việt Nam như hãng của Sông Hồng, vừa bền đẹp mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm về việc để chọn được bộ chăn ga gối đệm đẹp cho đêm tân hôn nhiều ý nghĩ, những cặp vợ chồng nào chuẩn bị cưới nên tham khảo để có thêm những kinh nghiệm trong việc trang trí cho căn phòng của mình vừa đẹp mà lại mang lại nhiều ý nghĩa.

Loading Facebook Comments ...