Máy xông hơi ướt Emaux được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng về chất lượng cũng như bề ngoài sản phẩm nhằm mang tới hiệu quả sử dụng cho  cá nhân và spa.

===>>> Xem thêm: Đèn chiếu sáng P10/P50 Emaux

Hãng Emaux được biết đến nhiều với vai trò là nhà sản xuất thiết bị bể bơi nhưng trên lĩnh vực xông hơi thì chất lượng không thua kém các hãng chuyên thiết bị xông hơi. Emaux tung ra thị trường đầy đủ các loại thiết bị từ xông hơi ướt cho tới xông hơi khô, từ loại phân khúc tầm trung tới loại phân khúc cao cấp. Đối tượng khách hàng mà Emaux hướng tới rất đa dạng, với mục đích mang giá trị bản thân phục vụ tới nhiều người nhất. Cúng ta cùng tìm hiểu dòng máy xông hơi ướt mang tới sự lựa chọn đa dạng cho nhiều người đó là:

Máy xông hơi ướt Emaux – HGX

HGX là một máy tạo hơi nước nhỏ gọn, hiệu quả cho sử dụng cá nhân và spa. Nguyên tắc thiết kế để cung cấp cho người dùng độ tin cậy, vận hành không gặp sự cố và trải nghiệm tắm hơi thư giãn.

Với thiết kế hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn , thiết bị xông hơi ướt được khởi động, vận hành bằng một bảng điều khiển điện tử cảm ứng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát máy xông hơi ướt.

Thông tin về máy xông hơi ướt Emaux – HGX

thông tin kỹ thuật của máy xông hơi ướt HGX

Ngoài ra còn một số thông số cơ bản chung về dòng thiết bị  xông hơi ướt mà chính Emaux đưa ra:

 • Hiệu điện thế đầu vào: U=220/380v
 • Dòng điện định mức: I=27/5A
 • Tần số: 50Hz-60Hz
 •  Nhiệt độ tạo hơi: 50 – 800C
 • Thời gian tạo hơi: 5-7 phút
 • Xả Cặn: Tự Động
 • Bảng điều khiển điện tử cảm ứng hiện đại

Phụ kiện chính trong thiết bị:

van xả thủ công của thiết bị xông hơi ướt Emaux       máy bơm hương liệu máy xông hơi ướt

Máy bơm hương liệu này không giống với loại máy bơm bể bơi.  Loại bơm hương liệu có tác dụng chuyến biến tinh dầu dạng lỏng thành dạng bay hơi, dẫn chúng hòa quyệt với hơi nước. Các hơi nước được dẫn vào phòng xông sẽ có hương hương thơm thoang thoảng giúp cơ thể thư giãn.

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt Emaux – HGX

Công việc lắp đặt máy xông hơi ướt là của kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn lắp đặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết một số điều cơ bản trong lắp đặt để đảm bảo an toàn, tránh các trường hợp lỗi có thể xảy ra.

 • Khảo sát vị trí treo máy: với thiết kế nhỏ gọn cho phép cài đặt ở vị trí thấp hơn đảm bảo công việc bảo trì , bảo dưỡng dễ dàng.
 • Kết nối máy cùng với các đường ống câp thoát nước.
 • Lắp bảng điều kiển: để bảng điều khiển hoạt động tốt nhất bạn nên lắp đặt nó ngoài phòng xông.
 • Chạy thử thiết bị để chắc chắn ràng thiết bị hoạt động bình thường, ổn định.

lắp đặt máy xông hơi ướt Emaux

Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi ướt ( steam)/ khô (sauna) chuyên nghiệp – An Thái Pool. Với An Thái Pool, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mặt khác, đây cũng là đơn vị cung ứng các thiết bị xông hơi chính hãng Emaux.

Địa chỉ liên hệ:

***CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI***

VPGD: Số 7 Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- TP Hà Nội
Hotline: 081 285 3333 (Mr.Nam) / 0936.33.26.28 (Mr.Lâm)
Điện thoại: 04.666 37 999
Website: http://beboivietnam/ & http://emaux.com.vn/
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...