Một trong số những cách giúp bé học tiếng anh trẻ em hiệu quả nhất chính là học qua các bộ phim hoạt hình. Lời thoại của nhân vật ngộ nghĩnh trong phim sẽ giúp bé luyện phát âm, luyện nghe, luyện nói. Dưới đây là những bộ phim hoạt hình tiếng anh trẻ em hay nhất dành cho các bé.

Snow White and the Seven Dwarfs – Bạch tuyết và bảy chú lùn

Đây là bộ phim do hãng phim nổi tiếng Walt Disney sản xuất dựa trên câu chuyện cổ tích cùng tên. Nếu các bé đã từng được nghe mẹ kể về câu chuyện này, chắc chắn bé sẽ rất mê bộ phim. Vừa xem phim, vừa học tiếng anh trẻ em còn gì thú vị bằng.

Nội dung bộ phim nói về nàng công chúa xinh đẹp, bé nhỏ bị mẹ kế ganh ghét vì sắc đẹp hơn người. Qua nhiều sóng gió, nàng được sống vui vẻ với 7 chú lùn và tìm được chàng hoàng tử của đời mình.

The Lion King – Vua sư tử

Đây cũng lại là một sản phẩm của Walt Disney đã chinh phục nhiều thế hệ trẻ em trong suốt hơn 20 năm qua. Nội dung bộ phim nói về cuộc sống của chú sư tử nhí Simba cùng những người bạn Timon và Pumbaa. Âm nhạc lãng mạn; hình ảnh rực rỡ và ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc là những ưu điểm lớn của bộ phim này. Không chỉ các bạn nhỏ, người lớn cũng rất mê Vua sư tử.

Toy Story – Câu chuyện đồ chơi

Toy Story là bộ phim rất đáng để vừa giải trí vừa học tiếng anh trẻ em. Đây là bộ phim hoạt hình 3D nói về thế giới đồ chơi của cậu bé Andy. Khi vắng mặt cậu, đồ chơi có thể hoạt động và thể hiện cảm xúc chẳng khác gì con người. Nội dung bộ phim xoay quanh những người bạn đồ chơi thân thuộc với các bé nên bé nào cũng mê. Đây cũng là bộ phim giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Finding Nemo – Đi tìm Nemo

Bộ phim tái hiện một thế giới rực rỡ đầy màu sắc và vô cùng sinh động với những loài động vật dưới đáy đại dương. Câu chuyện kể về hành trình đi tìm chú cá hề nhỏ bé Nemo bị thất lạc. Sau muôn vàn khó khăn, cha của Nemo là chú cá hề Marlin và cô cá đãng trí Dory đã tìm được cậu và đoàn tụ. Ngoài việc học tiếng anh trẻ em, bộ phim còn giúp các bé cảm nhận được tình cảm gia đình; tình cảm bạn bè xúc động.

Up – Vút bay

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú giữa ông già Carl Fredricksen và cậu bé hướng đạo sinh Russell. Cả hai người đã cùng nhau tìm đến thác thiên đường để thực hiện ước mơ của vợ công Carl. Bộ phim có doanh thu khủng và giành được 5 đề cử Oscar. Tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều yêu thích bộ phim này. Các bậc phụ huynh có thể cùng vè xem phim và học tiếng anh trẻ em.

Có nhiều phim hoạt hình hấp dẫn đang chờ các bé khám phá. Nếu bạn chưa từng thử cách học mà chơi, chơi mà học tiếng anh trẻ em với những bộ phim hoạt hình, hãy thử áp dụng ngay hôm nay nhé!

Loading Facebook Comments ...