Một trong số những cách giúp bạn học tiếng anh mãi không chán chính là học tiếng anh qua phim. Bạn đã thử áp dụng cách này chưa? Nếu muốn trải nghiệm học ăn văn qua các bộ phim ngay hôm nay, đừng bỏ qua danh sách này nhé!

Phim Friends  

Nếu cần kể tên một bộ phim tiếng anh được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh cho người nước ngoài ở Mỹ thì đó chính là Friends. Đây là một bộ phim hài nổi tiếng gồm 10 tập. Về nội dung, bộ phim giúp người học có một cái nhìn chân thực, sống động nhất về xã hội Mỹ. Thông qua bộ phim này, bạn không chỉ được luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ tiếng anh. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiểu thêm về văn hóa giao tiếp; cách sống của người Mỹ.

Phim The nut job

Nếu muốn học tiếng anh qua phim, bạn không nên bỏ qua Phi Vụ Hạt Dẻ. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một chú sóc. Nó bị trục xuất khỏi công viên và phải tìm mọi cách để tự tồn tại trong thành phố hiện đại. Không may, chú vô tình tiêu hủy hết lương thực dự trữ cho mùa đông của các loài động vật trong công viên. Chú quyết định thực hiện phi vụ để đời – trộm hạt dẻ để cứu các sinh vật qua trận đói thế kỷ. Bạn có thể nghe hết hợp theo dõi phụ đề tiếng anh để hiểu hết nội dung của bộ phim này.

Phim Extra English

Đây cũng là một đề xuất không tồi cho những bạn muốn học tiếng anh qua phim. Các nhân vật trong phim có tốc độ nói chậm nên không gây khó khăn với những người mới luyện nghe. Nội dung bộ phim cũng rất dễ hiểu. Thông qua những đoạn hội thoại của các nhân vật, bạn có thể học được cách giao tiếp tiếng anh như người bản ngữ.

Phim Dolphin Tale

Bộ phim được sản xuất trên câu chuyện về một chú cá heo mất đuôi trên biển Florida. Sau khi được cứu thoát, chú được đưa vào viện hải dương học Clearwater. Học tiếng anh qua phim này, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh 3D vô cùng ấn tượng. Tình bạn giữa chú cá heo và một cậu nhỏ sẽ lôi cuốn bạn từ đầu đến cuối bộ phim. Dolphin Tale giúp bạn luyện tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

Phim Mom

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 1 người mẹ độc thân nghiện rượu. Sau một chuỗi ngày dài chìm trong nghiện ngập, cô quyết định quay trở lại cuộc sống bình thường. Vừa gây dựng mối quan hệ với những người xung quanh; vừa phải loay hoay xử lý những rắc rối của hai đứa con đang tuổi vị thành niên sẽ thực sự là một thử thách đối với người mẹ này. Nếu muốn học tiếng anh qua phim, bạn không nên bỏ qua bộ phim này vì lời thoại đều là những câu giao tiếp rất thông dụng trong cuộc sống.

Có nhiều cách để bạn tự học tiếng anh. Nhưng học qua những bộ phim luôn thú vị và khiến việc học đỡ căng thẳng hơn. Hãy chọn cho mình một bộ phim phù hơp và bắt đầu ngay hôm nay nhé!

Loading Facebook Comments ...