Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 21/06/2019

Mời các bạn cùng Thietbicongnghiepvn.org xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 21/06/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 21/06/2019

Hôm nay mang lại cho người tuổi Thân những niềm vui nho nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống. Tâm trạng tốt như vậy bạn hãy dành chút thời gian quan tâm tới người thân của mình, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Theo Lịch vạn niên 2019 thì vận may của tuổi Thân thứ 6 này chính là trong chuyện tình cảm đó. Bạn hạnh phúc với sự lo lắng và quan tâm của người ấy đối với mình dù chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm nên có phần chểnh mảng một chút trong công việc. Nhưng sai sót của bạn cũng không phải nghiêm trọng nên bạn hãy cố gắng cải thiện chúng trước khi mọi việc chuyển hướng tiêu cực nhé.

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này đưa ra quyết định sai lầm. Hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé.

Tử vi tuổi thân thứ sáu ngày 21/06/2019

2/ Xem chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 21/06/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem lịch âm dương khuyên nếu có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được cơ hội thì nên tiến hành nhanh chóng. Nên đi xa, di chuyển. Ngày có sự thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa hoặc thay đổi công việc, hao tốn về giao thiệp, nhưng cũng không nên kéo dài. Không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chỉ nên chờ đợi sự việc sẽ tự nhiên đến. Nói nhiều chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên thay đổi công việc, người hùn hạp, tìm bạn mới, di chuyển. Ngày có chuyện vui hoặc có người đem đến sự thuận lợi cho mình. Tuy nhiên dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Cẩn trọng khi cầu tài dễ có sự trái ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Lịch ngày đẹp cho biết ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

Loading Facebook Comments ...