Đi bộ với khó khăn từ xe nâng Goodsense

Xe nâng Goodsense đã đưa ra một loạt các máy nâng mới dành cho người đi bộ khó khăn, dễ điều khiển trong khi xếp và lấy các vật nặng từ giá đỡ cao đến 6m.
Những chiếc máy xếp hàng đáng tin cậy, nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng này rất phù hợp cho các phòng lưu trữ của siêu thị, cho các hoạt động bán lẻ như cửa hàng, cho các nhà kho quy mô nhỏ và cho các hoạt động sản xuất và lắp ráp.
Được xây dựng với các đặc tính chất lượng của xe nâng Goodsense, cứng rắn, thông minh, đáng tin cậy và hiệu quả, các máy xếp xe nâng được báo cáo là cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong lớp, cũng như nâng độ cao lên đến 6m và nâng được cải thiện năng lực ở độ cao. Tăng tốc và tốc độ di chuyển lên tới 6km / h cho hiệu suất vượt trội và tăng năng suất trong khoảng cách di chuyển ngắn và trung bình.
Những thay đổi được kiểm soát theo hướng di chuyển cũng giúp tăng thời gian chu kỳ, đặc biệt là ở những khu vực có hàng hóa đến hoặc đi, nơi pallet được vận chuyển đến / từ bến nhận hoặc từ khu vực sắp xếp đến nơi lưu trữ. Một số thao tác chọn đơn hàng cũng sẽ có lợi vì dĩa có thể được điều chỉnh theo chiều cao làm việc gọn nhẹ.
 
Những người xếp chồng thường được dự kiến ​​sẽ làm việc trong không gian chật hẹp, vì vậy xe nâng Goodsense đã định vị cánh tay máy xới để giảm không gian cần thiết để vận hành xe nâng trong các lối đi hẹp. Người dùng thuận tay trái và tay phải có thể tận hưởng điều khiển thang máy chính xác mà không cần nhiều nỗ lực để điều khiển xe nâng, để dễ dàng định vị pallet. Ngoài ra còn có các điều khiển nâng và hạ nhanh và chậm riêng biệt, rất hữu ích khi xử lý các tải trọng tinh tế.
Bộ xếp chồng mới yên tĩnh và cho khả năng hiển thị tối đa qua cả cột buồm 2 và 3 giai đoạn, nhờ vào thiết kế kênh mast mới và cách xe nâng Goodsense đã định vị xi lanh nâng. Cánh tay máy xới được gắn ở giữa chiều cao và thiết kế của đầu máy xới cũng có lợi cho cả khả năng hiển thị và công thái học cho người vận hành.
Có độ tin cậy và độ bền đã được chứng minh với mức độ phổ biến cao của các bộ phận với các sản phẩm cấu tạo xe nâng hàng khác. Thiết kế khung gầm chắc chắn, con lăn tải được bôi trơn suốt đời, hộp số được bảo vệ trọn đời và thời gian phục vụ 3000 giờ hoặc 3 năm để thay dầu thủy lực và bộ lọc, tất cả đều góp phần vào chi phí vận hành thấp. Các đầu nối kín và mức độ bảo vệ xâm nhập cao trên các bộ điều khiển đảm bảo độ tin cậy và tính sẵn có của xe nâng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.
Nhanh chóng để tháo vỏ và vị trí thành phần được lên kế hoạch tốt giúp phục vụ dễ dàng hơn với việc truy cập thuận tiện vào ngăn chứa pin. Loại bỏ pin bên giúp chuyển đổi pin nhanh hơn, đặc biệt là khi cần phải mở rộng tính sẵn có của xe nâng trên nhiều ca.
Tiêu thụ năng lượng thấp giữ cho chi phí hoạt động liên tục trong tầm kiểm soát và máy xếp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với tải, loại sàn và các thách thức ứng dụng khác. Các tùy chọn bao gồm truy cập bàn phím, bảo vệ cửa hàng lạnh, tùy chọn tải và bánh xe, một loạt chiều dài và chiều rộng ngã ba và các giải pháp thực tế như giá đỡ cuộn phim và giá đỡ đồ uống.
Ngoài nhiều tính năng của máy xếp hàng mới dành cho người đi bộ xe nâng Goodsense có thể đóng góp cho chi phí vận hành thấp, xe nâng Goodsense cung cấp cho khách hàng kho hàng những cách bổ sung để tăng cường hiệu quả vận hành bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng đội tàu với sự trợ giúp của các công cụ mô phỏng kho đặc biệt hoặc Hệ thống giám sát không dây.
xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

 

Loading Facebook Comments ...