BẢO VỆ THIẾT BỊ CNTT CỦA BẠN

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là bạn đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ thiết bị CNTT của mình. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, có rất ít công ty không dựa vào CNTT ở mức độ này hay mức độ khác.

>>> Tìm hiểu thêm về bộ lưu điện công nghiệp.

Bạn có được bảo vệ không?

Bạn có biết những gì để xem?

 

QUYỀN LỰC. Bạn chỉ có thể nhận thấy nhiễu điện khi đèn nhấp nháy hoặc tắt, nhưng PC, máy chủ và thiết bị mạng của bạn có thể bị hỏng do nhiều dị thường năng lượng khác không nhìn thấy được bằng mắt người và làm suy giảm thiết bị theo thời gian.

NHIỆT. Giá đỡ thiết bị hoặc vỏ bọc của bạn có thể được đóng gói với các thiết bị mật độ cao hơn bao giờ hết. Thiết bị đó đang tạo ra nhiều nhiệt hơn trong các không gian nhỏ hơn bao giờ hết, tạo ra một phòng tắm hơi có thể rút ngắn tuổi thọ của các hệ thống CNTT quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

LỖI CỦA CON NGƯỜI. Ngay cả những nhân viên có thiện chí nhất cũng có thể vô tình rút cáp hoặc dây nguồn, ngắt kết nối thiết bị hoặc hạ gục một bộ phận bằng tĩnh điện. Là rủi ro thực sự đáng lo ngại? Bạn có thể lo lắng bây giờ, hoặc lo lắng sau này.

>>> Bộ lưu điện camera có đặc điểm gì cùng tìm hiểu ngay tại Hùng Tiến.

Hệ thống CNTT có nguy cơ ngay cả trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất. Trong số 450 công ty Fortune 1000 được khảo sát, mỗi công ty phải chịu trung bình 9 lần thất bại về CNTT mỗi năm. Khoảng 28 phần trăm những sự cố này là do sự cố điện.

Tại ECS, chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm đặc biệt của chúng tôi với tính toàn vẹn và chuyên môn để cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo nhanh để giúp bảo vệ thiết bị CNTT của bạn

  • Đừng cho rằng doanh nghiệp của bạn quá nhỏ đối với các biện pháp bảo vệ.
  • Đối xử với bất kỳ vị trí thiết bị CNTT như một trung tâm dữ liệu.
  • Xác định mức độ bảo vệ quyền lực bạn cần.
  • Cung cấp năng lượng dự phòng trong thời gian mất điện.
  • Bảo vệ thiết bị CNTT khỏi quá nóng.
  • Bảo vệ thiết bị CNTT khỏi sự truy cập trái phép.
  • Quản lý cáp cho hiệu quả và luồng không khí.>>> Tìm hiểu thêm về cấu tạo của bộ lưu điện ngay tại Hùng Tiến.

THỜI GIAN CHẾT – MỘT ĐIỀU ÁC CẦN THIẾT

Thời gian chết không bao giờ là một điều tốt cho các doanh nghiệp; nó thường có nghĩa là mất doanh thu, chậm trễ trong sản xuất và / hoặc làm khách hàng khó chịu. Tùy thuộc vào loại ngành bạn đang làm, thời gian chết tác động tiêu cực có thể rất tốn kém – cả về tài chính và sự tỉnh táo của bạn!

Mặc dù điều rất quan trọng là phải tránh hoặc ít nhất là giảm thiểu thiệt hại của thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​bằng cách đầu tư vào hệ thống cung cấp điện liên tục chất lượng, bạn cũng có thể thực hiện hầu hết các lần tắt theo lịch trình cần thiết.

Trong video này, chúng tôi cung cấp một vài lời khuyên hữu ích về cách lên lịch tắt máy hiệu quả mà không cản trở hoạt động.

Loading Facebook Comments ...