Đội hình vô tuyến FRS / GMRS năm 2008 của Midland


GXT900

Mua Two Way Radios hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm radio hai chiều Midland năm 2008 . Midland đã đạt được những thành tựu to lớn trong năm 2007 bằng cách cải thiện phạm vi và giọng nói rõ ràng trên bảng. Sản phẩm chủ lực của họ, GXT800VP4 , đã cực kỳ phổ biến do hiệu suất, chống thấm IP4 và chức năng chế độ nhóm. Với rất nhiều thành công trong năm 2007, chúng tôi rất phấn khích để xem năm 2008 sẽ mang lại điều gì! Các mô hình mới của họ có những cải tiến thú vị, để nói rằng ít nhất.

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

Nhiều kênh hơn (?)
Năm trong số tám mô hình mới có cái mà Midland gọi là “kênh bổ sung”. Số lượng kênh cụ thể bổ sung nằm trong khoảng từ 6 với các mẫu tầm trung lên đến 20 với GXT900 mới. Do FCC chỉ có 22 tần số được phân bổ cho các dịch vụ FRS và GMRS, chúng tôi khá tò mò muốn tìm hiểu xem các kênh mới này sẽ hoạt động như thế nào. Midland sẽ không tiết lộ nhiều vào thời điểm này, chỉ nói rằng “các kênh bổ sung” sẽ hoàn toàn tuân thủ GMRS.

Một điều mà tôi thấy đặc biệt thú vị về những “kênh” mới này là cách nó đang được bán trên thị trường. Thay vì nói GXT900 có 42 kênh, các tài liệu tiếp thị nói rằng nó có “22 kênh cộng với 20 kênh phụ”. Tôi cũng thấy thú vị khi hướng dẫn sử dụng để trống tần số cho các “kênh” này. Tôi đoán rằng cho đến khi các sản phẩm mới thực sự có sẵn, chúng ta chỉ có thể suy đoán về cách thức hoạt động của nó.

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến

Nhiều sức mạnh hơn (?)
Cải tiến (tiềm năng) thú vị nhất là cải tiến sức mạnh trong các mô hình cao cấp hơn. Theo tài trợ của FCC, GXT950 có công suất đầu ra là 5,33 watt (ERP). Đây sẽ là một tiến bộ to lớn. Năm ngoái, GXT850 là đài phát thanh mạnh nhất trong lớp này ở mức 1,63 watt. Tôi thường sẽ lấy một tài liệu của FCC theo mệnh giá, nhưng đây là một sự khác biệt lớn đến mức tôi sẽ vẫn còn hoài nghi cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận cải tiến này bằng một bài kiểm tra hiệu suất thực tế. Hãy theo dõi!

Marketing Hype
Như thường lệ, các tuyên bố phạm vi tuyệt vời tiếp tục mở rộng. Năm nay, chúng tôi lên đến “phạm vi 30 dặm” trên các mô hình cao cấp. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục giáo dục khách hàng về phạm vi thực tế mà họ có thể mong đợi từ radio của họ.

Được chứng nhận chì miễn phí
Gần đây, công chúng đã cảm thấy khó chịu đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc do hàm lượng chì cao được tìm thấy trong một số đồ chơi. Midland đã đáp ứng điều này bằng cách loại bỏ chì khỏi các sản phẩm của họ và được chứng nhận là không có chì. Họ sẽ là nhà sản xuất duy nhất trong lớp quảng cáo sản phẩm miễn phí này, do đó sẽ giành được một số khách hàng.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

Cụ thể mô hình mới
Dưới đây là cái nhìn về những điểm nổi bật của từng mô hình mới. Thông tin về giá chưa được hoàn thiện. Các mẫu LXT sẽ có mặt vào tháng 5, các mẫu GXT vào tháng 6.

GXT950VP4 – Ngụy trang; 42 “kênh”; Giọng nói tranh giành; Kênh / cảnh báo NOAA; Chế độ nhóm; Gọi trực tiếp; Báo rung; VOX; IP4 chống nước; 142 mã riêng tư; Bộ chuyển đổi DC; Tai nghe.
GXT900VP4 – 42 “kênh”; Giọng nói tranh giành; Kênh / cảnh báo NOAA; Chế độ nhóm; Gọi trực tiếp; Báo rung; VOX; IP4 chống nước; 142 mã riêng tư; Bộ chuyển đổi DC; Tai nghe.
GXT775VP3 – Ngụy trang; 36 “kênh”; Kênh / cảnh báo NOAA; Báo rung; VOX.
GXT720VP3 – 36 “kênh”; Kênh / cảnh báo NOAA; Báo rung; VOX.
LXT460VP3 – 28 “kênh”; Kênh / cảnh báo NOAA; Rung báo động.
LXT345VP3 – Ngụy trang; Mô hình cấp thấp.
LXT340VP3 – Model thấp cấp.
LXT110 – Kiểu cơ bản, không có bộ sạc, công suất thấp.

Loading Facebook Comments ...