Hai trong số các đài kinh doanh tốt nhất xung quanh

Có rất nhiều bạn bè và khách hàng của chúng tôi thực sự thích máy bộ đàm Icom . Ai có thể tranh luận với họ, họ đáng tin cậy, cứng rắn và có giá đúng (ý tôi là máy bộ đàm không phải là bạn của chúng tôi). Khi bạn sử dụng một bộ trong một thời gian, bạn sẽ biết chúng đáng tin cậy và dễ sử dụng đến mức nào. Hầu hết các doanh nghiệp không cần một đài phát thanh với nhiều tính năng. Họ chỉ muốn thứ gì đó sẽ hoạt động hàng ngày, có thời lượng pin tốt và dễ sử dụng. Các F24 Icom và Icom F14 đáp ứng nhu cầu này một cách hoàn hảo!

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

Chúng tôi có một số bạn bè và khách hàng ngoài đó mặc dù cần máy bộ đàm với tất cả các tính năng. Các Icom IC-F60V-01-RC và Icom IC-F50V-01-DTC là máy bộ đàm rất khó khăn được thiết kế cho các trang web lớn công việc, nhà kho, và các doanh nghiệp. Chúng có 128 kênh, có khả năng lặp lại và có bộ pin Li-Ion dung lượng lớn, trong khi vẫn có kích thước tương đối nhỏ gọn.

Các Icom IC-F60V-01-RC là một đài phát thanh UHF với 4 watt điện. Chống bụi và nước, nó được thiết kế cho môi trường làm việc gồ ghề. Nó có đầu ra âm thanh lớn, mã riêng tư và các tính năng cảnh báo an toàn. Với 128 kênh và 8 ngân hàng bộ nhớ, bạn có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau cho cả hệ thống truyền thông lớn nhất.

Các Icom IC-F50V-01-DTC là VHF và có 5 watt điện. Nó cũng chống bụi và nước, có đầu ra âm thanh lớn và các tính năng an toàn. F50V có 128 kênh và 8 ngân hàng bộ nhớ.

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiếnm-y-b-m-t-t-nh-t-2.jpg

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một số máy bộ đàm khó khăn với nhiều kênh, pin Li-Ion lâu dài và có thể mở rộng đến cả hệ thống thông tin liên lạc lớn nhất, hãy xem các đài này. Gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Một tính năng tuyệt vời là nó cũng có thể hoạt động bằng nguồn pin, bạn có thể cắm nó vào nguồn điện hoặc bằng cách xoay tay quay. Đó là một ý tưởng thông minh để có một đài phát thanh chạy bằng tay quay để sử dụng khẩn cấp, đặc biệt là trong các khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và vì đây là đài phát thanh GMRS, chỉ cần thêm một bộ Radio Midland GXT740VP3 , và bạn sẽ có phần liên lạc của bộ dụng cụ khẩn cấp tại nhà được bảo hiểm.

Xt511 và một bộ radio GMRS cũng rất phù hợp cho một doanh nghiệp gia đình nhỏ vì các thành viên trong gia đình bạn có thể sử dụng bộ đàm GMRS . Họ thậm chí có thể làm việc như một trạm cơ sở và đài phát thanh cho một trang trại nhỏ, hoặc kinh doanh ngoài trời cần được thông báo về thời tiết.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

Loading Facebook Comments ...