Cách dạy chó nằm xuống

Chuẩn bị thật hoàn hảo!

Điều quan trọng là bắt đầu tập luyện ở một nơi yên tĩnh và yên tĩnh như phòng khách của bạn – không có bất kỳ sự xao lãng, gián đoạn hay cám dỗ nào – và khi cả bạn và chú chó của bạn đều vui vẻ và thoải mái! Cả hai bạn sẽ có thể tập trung và thành công! Bạn cũng sẽ cần phần thưởng sẵn sàng cho con chó của bạn và đây sẽ là những thứ chúng thực sự thích! Bạn sẽ cần rất nhiều phần thưởng để bắt đầu, vì vậy những món ngon nhỏ có thể là một ý tưởng tốt.

Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn biết họ đang làm đúng!

Bạn có thể nói tiếng vâng vâng (hoặc sử dụng một clicker) vào đúng thời điểm con chó của bạn đang làm những gì bạn muốn và điều này cho chúng biết rằng phần thưởng của chúng sẽ đến ngay lập tức! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng thời gian của bạn được chú ý và luôn theo dõi câu nói có đúng với việc trao phần thưởng cho chú chó của bạn.

Sử dụng một mồi nhử

Luring có nghĩa là sử dụng phần thưởng con chó của bạn để hướng dẫn chúng vào tư thế nằm. Điều này có nghĩa là họ có được nó ngay từ đầu và không liên quan đến việc đẩy hay kéo họ vào vị trí – điều này có thể làm tổn thương và / hoặc khiến họ lo lắng về chúng tôi!

Bắt đầu huấn luyện chó

Bạn không cần phải nói bất cứ điều gì – hãy nhớ rằng họ không biết từ này có nghĩa là gì!Bắt đầu với con chó của bạn ở tư thế ngồi, giữ một điều trị gần mũi con chó của bạn, và trong một chuyển động chậm, mượt mà di chuyển điều trị xuống ngay trước ngực của chúng và theo một đường thẳng xuống ngực và giữa hai chân trước của chúng, cho đến khi nó đạt đến tầng Con chó của bạn nên tự nhiên làm theo điều trị và hạ thấp lưng hoặc thậm chí là để bò về phía trước với bàn chân trước của chúng. Ngay khi dạ dày của con chó của bạn chạm vào sàn nhà, hãy nói ngay, vâng, sau đó nhanh chóng đưa cho chúng món quà xứng đáng.

Lặp lại bài huấn luyện chó trên

Lặp lại điều này cho đến khi con chó của bạn đáng tin cậy đi theo con mồi trong tư thế nằm xuống. Lặp lại nhiều lần để nó trở thành bản chất thứ hai để chú chó của bạn tuân theo sự dụ dỗ của bạn cho đến khi chúng nằm xuống và chúng nhận ra rằng chúng nhanh chóng nằm xuống nhanh hơn, bạn sẽ nói rằng vâng vâng, và cho chúng phần thưởng ngon lành. Nếu họ đang vật lộn, hãy nghỉ ngơi và quay lại với nó – việc học không phải lúc nào cũng dễ dàng như họ tưởng! Nếu chúng ta tiếp nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng và đi theo tốc độ của họ, họ sẽ có nhiều khả năng thích học hỏi và ghi nhớ những gì chúng đã học. Hãy nhớ trao phần thưởng ngay khi bụng chạm sàn và chúng đang nằm.

Nếu bạn đã áp dụng những cách huấn luyện chó trên mà vẫn không được, bạn có thể thử đưa đến các trường huấn luyện chó uy tín

 

Loading Facebook Comments ...