Loại chăn tốt nhất cho mùa hè năm 2019

Tìm một chiếc chăn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong những tháng mùa hè và mùa đông có thể khó khăn, nhưng có thể tìm thấy một chiếc chăn có sự cân bằng tốt giữa ấm và nhẹ. Chăn mùa hè tốt nhất phải thoáng khí để bạn có thể giữ mát trong khi ngủ.

Nhưng, có hàng ngàn loại chăn khác nhau để lựa chọn. Điều này có thể khiến bạn rất khó tìm được một chiếc chăn phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn. Dưới đây là hướng dẫn mua chăn ga gối đệm.

HƯỚNG DẪN MUA CHĂN MÙA HÈ

Thật dễ dàng để bị choáng ngợp khi bạn đang tìm kiếm chăn mới, nhưng bất cứ loại chăn nào bạn chọn đều phải đáp ứng một số nếu không phải là tất cả những điểm quan trọng này.

Dị ứng thân thiện

Bạn muốn tìm một chiếc chăn mùa hè tốt nhất không gây dị ứng. Điều này có nghĩa là nó hoạt động như một chất chống lại nhiều loại tác nhân gây dị ứng phổ biến như ve bụi và vẩy da thú cưng. Nhưng, nếu bạn bị dị ứng với chính sợi nhỏ, bạn muốn mua một chiếc chăn mà bạn có thể giặt trong nước nóng vì nó sẽ loại bỏ bất kỳ chất gây dị ứng nào.

VẢI

Vải sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn phải quyết định và nó có thể cắt giảm thời gian tìm kiếm của bạn rất nhanh. Một số người thích chăn rất mềm và mịn, trong khi những người khác thích mịn màng và bóng mượt.

Cotton – Cotton là một trong những lựa chọn vải chăn mùa hè phổ biến nhất vì nó rất nhẹ và thoáng khí. Chúng cũng đứng lên để lặp lại việc giặt giũ rất tốt và chúng tạo ra độ ấm vừa phải, vì vậy chúng rất tuyệt để sử dụng vào mùa hè.

Xuống – Bất kỳ chăn xuống đều có một lớp lông mỏng nằm giữa hai lớp vải. Chúng nhẹ hơn và mỏng hơn một chiếc chăn bông truyền thống.

Lông cừu – Chăn lông cừu có một sợi dệt rất chặt chẽ và một sản phẩm hoàn thiện rất mềm mại và sang trọng. Chúng ấm hơn so với các loại chăn mùa hè khác.

Len – Bạn có thể mua cả chăn len dày và mỏng. Những chiếc chăn len mùa hè thường có kiểu dệt lỏng hơn, và chúng nhẹ và thoáng khí hơn.

MÁY CÓ THỂ GIẶT

Đó là một ý tưởng tốt để xem hướng dẫn làm sạch và giặt ủi trước khi bạn mua chăn. Một số yêu cầu bạn chỉ phát hiện sạch, một số chỉ giặt khô và một số cho phép bạn ném chúng vào máy giặt mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, hãy chú ý đến bất kỳ thông số nhiệt độ nào vì điều này có thể rút ngắn tuổi thọ của chăn nếu bạn giặt nó ở nhiệt độ sai.

Độ ẩm

Độ ẩm thấm hút liên quan đến khả năng của chăn cho phép hơi ẩm đi qua nó và nó thở tốt như thế nào. Vải cotton, len và lụa có khả năng thấm ẩm tốt hơn, trong khi các vật liệu tổng hợp có xu hướng giữ độ ẩm cho trải nghiệm ngủ nóng hơn.

Pilling và Shilling

Pilling đề cập đến bao nhiêu chăn của bạn sẽ tạo thành những quả bóng nhỏ thừa sau khi chúng đi qua máy giặt. Chăn lông cừu dễ bị đóng cọc hơn. Rụng có nghĩa là chăn của bạn trở nên mỏng hơn vì nó mất sợi và chăn len dễ bị như vậy hơn.

Dệt

Dệt của chăn cũng là một xem xét quan trọng bởi vì điều này sẽ xác định kết quả cuối cùng thoáng khí như thế nào. Đối với hầu hết các phần, chăn bông có xu hướng đi kèm với một mô hình nhiệt, và điều này cho phép luồng không khí và lưu thông tối ưu. Chăn nặng hơn có dệt đan để giúp họ giữ ấm.

Tìm thêm: chăn mền giá sỉ ; kinh doanh chăn ga gối đệm ; chăn lông trung quốc giá siêu rẻ tại vuachanga.com

Loading Facebook Comments ...