10 điều cần biết trước khi mua máy giặt

Nếu bạn đang tìm mua điện máy giặt, điều quan trọng là phải biết nhu cầu của bạn và loại máy nào hiện có. Vì vậy, trước khi bạn ra ngoài mang máy giặt về nhà, đây là 10 điều bạn nên biết về chiếc máy bạn đang mua.

10 điều bạn nên biết khi chọn máy giặt

  1. Nó là một máy bán tự động hay hoàn toàn tự động? Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và hạn chế ngân sách của bạn là gì. Xem thêm về sự khác biệt giữa máy giặt bán tự động và máy giặt hoàn toàn tự động trong các bài viết khác của chúng tôi.
  2. Rửa cài đặt. Nhiều máy giặt hoàn toàn tự động  cung cấp các chương trình khác nhau cho các loại giặt khác nhau, như giặt tinh tế hoặc giặt bằng len. Một số có thể được tùy chỉnh và thậm chí bạn có thể lưu các cài đặt yêu thích của mình để bạn có chúng trong tay. Những loại tính năng bạn đang tìm kiếm?
  3. Chu kỳ quay. Tùy thuộc vào loại vải và loại quần áo bạn muốn giặt, chu trình quay, được biểu thị bằng số vòng quay mỗi phút (vòng / phút) là rất quan trọng. Các món ngon chỉ nên được quay trong chu kỳ 300-500rm, trong khi các vật phẩm mạnh hơn có thể lên tới 1000 vòng / phút.
  4. Hiệu quả. Máy giặt của bạn hoạt động hiệu quả như thế nào khi tiết kiệm điện và nước? Một máy giặt kinh tế có nghĩa là tiết kiệm trong thời gian dài.
  5. Kích thước. Máy tải hàng đầu có xu hướng hẹp hơn máy giặt hoàn toàn tự động tải trước. Bạn có cần đặt máy giặt của bạn ở một góc hẹp? Hoặc bạn có thể đủ khả năng để có thêm không gian và bạn cần một máy giặt lớn hơn cho tải lớn hơn, điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.
  6. Dung tải. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn sẽ muốn một chiếc máy giặt có thể chịu tải lớn hơn, trái ngược với một người có một gia đình nhỏ hoặc một người.
  7. Nó có máy sấy không? Nếu bạn sống một cuộc sống bận rộn và bạn không có thời gian phơi quần áo, máy giặt có máy sấy sẵn có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn.
  8. Chất liệu của trống. Chất liệu của trống máy giặt có thể có nhiều loại, chẳng hạn như nhựa, thép không gỉ hoặc thậm chí là men sứ, với thép là phiên bản đắt tiền hơn và bền nhất. Ngoài ra, men có lẽ kém bền hơn các vật liệu khác, ngay cả khi nó rẻ hơn.
  9. Nó là một tải hàng đầu hoặc phía trước? Có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau đối với máy tải trên và trước, bạn có thể đọc về sự khác biệt giữa máy tải trên hoặc máy trước trong bài viết của chúng tôi.
  10. Nó có ngâm trước không? Nếu bạn có những đứa trẻ thích lộn xộn, hoặc bạn có nhiều vết bẩn khó khăn, bạn có thể muốn đầu tư vào một chiếc máy giặt với chu trình ngâm trước.

Khi bạn đã tìm thấy máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình, bạn sẽ cần loại bột giặt phù hợp. Ariel được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn và được thiết kế độc đáo để đảm bảo hiệu suất tốt nhất bên trong máy giặt của bạn. Ariel cung cấp một loạt các chất tẩy rửatừ Ariel thông thường (cho máy giặt bán tự động của bạn) cho Ariel Matic Front Load (cho máy giặt tải tự động hoàn toàn trước của bạn) và Ariel Matic Top Load (cho máy giặt tải tự động hoàn toàn tự động của bạn) , để đảm bảo bạn có được loại bỏ vết bẩn tốt nhất trong 1 lần giặt.

Loading Facebook Comments ...