Người đồng sáng lập Reddit phát trực tiếp trò chơi đối đầu blockchain Skyweaver

Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, sẽ phát trực tiếp một trận đấu đối đầu giữa mình và nhà phát triển chính của trò chơi sưu tập thẻ bài mới nhất trên blockchain, SkyWeaver.Xem thêm: giá bitcoin ngày hôm nay

Ohanian, còn được biết đến là kn0thing với các Redditor, đã đầu tư rất “đỉnh” vào nhiều công ty khởi nghiệp thành công. Anh ấy hiện đang đóng vai trò tích cực trong không gian tiền điện tử nhờ khoản đầu tư mới nhất của mình. Trò chơi Horizon Blockchain tháng trước đã nhận được 3,75 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống từ Ohanian và các nhà đầu tư khác.

SkyWeaver là một tựa game dựa trên Ethereum, hy vọng sẽ chiếm lĩnh vị trí nòng cốt của tất cả các trò chơi thẻ kỹ thuật số, Hearthstone. Trong năm năm đột phá, Hearthstone đã thu hút hơn 100 triệu người chơi tham gia với tư cách hội viên của mình, và có thể nói, chính drawcard này là thứ mà người đồng sáng lập Reddit đang giao dịch.

Vậy đề xuất giá trị của SkyWeaver là gì?

Đó là một câu hỏi hay và là câu hỏi cơ bản quan trọng nhất về tất cả quyền sở hữu tài sản. Trong Hearthstone và các trò kỹ thuật số tương đương khác, thẻ không được tự do chuyển nhượng. Nếu, với tư cách là một người chơi, bạn chuyển sang các game khác, những năm “làm việc chăm chỉ” của bạn để thu thập các máy bay chiến đấu được đánh giá cao sẽ không còn nghĩa.

Bạn không thể bán chúng, bạn không thể mang chúng theo và chắc chắn bạn không thể đưa chúng cho bất kỳ ai khác – trừ khi họ kiểm soát tài khoản của bạn, tất nhiên. Hạn chế này đã là nguyên nhân suy sụp của nhiều người chơi sưu tập thẻ trực tuyến, những người đã dành thời gian chỉ để thấy cách thưởng tiền không đáng kể.


Trò chơi từ một video phát trực tiếp của cộng đồng SkyWeaver. Nguồn: Horizon Blockchain Games YouTube Channel

Sau đó, có một vấn đề mà người chơi có kinh nghiệm thường phải đối mặt đó là thường xuyên mở khóa các thẻ trùng lặp. Kết quả là một nhóm người hâm mộ nản lòng với các tùy chọn trao đổi rất hạn chế hoặc bằng không. Như một nhân viên của Horizon nói:

“Với việc Skyweaver sử dụng Ethereum, điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi thẻ của mình cho bạn bè, trao đổi chúng với những người chơi khác trên nền tảng của chúng tôi, giao dịch chúng trên một trang web khác, mua / bán chúng trên Reddit, đốt chúng, đưa chúng cho những người muốn chơi với thẻ của bạn mượn khi bạn đi nghỉ, v.v. Về cơ bản, chúng tôi không thể ngăn bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn với những thẻ này, giống như thẻ vật lý”. Xem thêm: đào bitcoin uy tín

Tháng trước, người hâm mộ Hearthstone đã chỉ trích “té tát” nhà phát triển Blizzard vì kiểm duyệt nghệ thuật lâu đời của trò chơi bằng cách làm giảm bớt các khía cạnh bạo lực và tình dục của các lá bài. Sự bất biến của blockchain có thể bảo tồn sự phát triển nghệ thuật của trò chơi không? Điều đó là có thể.

Điều chắc chắn chính là giá trị tiềm năng của bộ sưu tập thẻ kỹ thuật số hiếm. Mười năm kể từ bây giờ, những người chơi SkyWeaver khó tính có thể đã xây dựng một bộ sưu tập ấn tượng có thể cản cho họ một số thay đổi nghiêm trọng.

Chi tiết về livestream trận đấu đối đầu SkyWeaver

SkyWeaver hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trong khi đó, Horizon đang mời người chơi mới chơi thử trò chơi mỗi tuần nhờ vào quy trình lựa chọn ngẫu nhiên cho những người chơi đã đăng ký.

Trò chơi được chơi miễn phí, và người chơi sẽ có thể xây dựng các cỗ bài miễn phí với mức độ nhất định. Thẻ bổ sung có thể được mua hoặc giao dịch với những người chơi khác hoặc từ chính Horizon.

Buổi chiến đấu với Jon Loucks ban đầu được lên kế hoạch phát trực tiếp vào ngày 8 tháng 8 nhưng sau đó đã bị hoãn lại. Ohanian là kẻ yếu rõ ràng ở đây nhưng có lẽ anh sẽ quan tâm hơn đến việc đánh giá khoản đầu tư khổng lồ của mình trước bất cứ điều gì khác.

SkyWeaver@SkyWeaverGame
Scheduling change!! We’ll update you ASAP to confirm the new day & time

You can subscribe to the SkyWeaver Twitch channel now to be notified when we’re live: https://www.twitch.tv/skyweaverlive
152:26 AM – Aug 9, 2019Twitter Ads info and privacy

See SkyWeaver’s other Tweets
“Thay đổi lịch trình !! Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn càng sớm càng tốt để xác nhận ngày & giờ mới
Bạn có thể đăng ký trên kênh Twitch SkyWeaver ngay bây giờ để được thông báo khi chúng tôi còn livestream”.

Về khả năng chơi, một số Redditor đã tuyên bố rằng trò chơi này vượt trội hơn so với các đối thủ của nó. Đó là một tuyên bố táo bạo và một tuyên bố sẽ chỉ được chứng minh theo thời gian.

Loading Facebook Comments ...