Máy xay bột thuốc nam loại nào tốt nhất hiện nay

Thuốc nam là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến ở nước từ xưa đến nay. Trong thị trường thuốc hiện nay, cùng với sự phát triển của thuốc bắc và các loại thuốc tây, những phương thuốc nam vẫn luôn được ưa chuộng và phát triển rộng rãi. Tuy nhiên, để cạnh tranh với thị trường biến động hiện nay, các nhà thuốc, đơn vị sản xuất cần phải thay đổi phương pháp chế biến, đầu tư các thiết bị phù hợp nhất. Cùng thietbicongnghiepvn.org tìm hiểu máy xay bột thuốc nam loại nào tốt nhất hiện nay nhé.

1. Các loại máy xay bột thuốc nam hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị sản xuất, các loại máy xay bột thuốc nam được sản xuất với nhiều mẫu mã, hình dạng cũng như cấu tạo khác nhau. Một số loại máy xay bột thuốc nam như sau:
Máy xay bột thuốc Nam
Máy xay bột thuốc nam công suất lớn: là loại máy có năng suất cao, làm việc với khả năng chịu tải cao. Đây là loại máy phù hợp với những đơn vị, cơ sở sản xuất vừa và lớn, có nhu cầu xay số lượng lớn trong thời gian ngắn.

  • Máy xay bột thuốc nam công suất nhỏ: là loại làm việc với năng suất vừa và nhỏ, phù hợp với các đơn vị sản xuất mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ.

2. Máy xay bột thuốc nam loại nào tốt nhất?
Để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với đơn vị của mình, các bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:
– Chất lượng thành phẩm: đa số các loại thuốc nam khi chế biến đều cần đạt đến độ mịn tối đa, do đó khi chọn mua tại các cửa hàng, các bạn nên yêu cầu chạy thử để chắc chắn thành phẩm của máy đạt đúng yêu cầu của mình.
– Năng suất làm việc: như đã có đề cập bên trên, tùy vào mỗi nhu cầu và quy mô sản xuất mà các bạn có thể chọn loại máy có năng suất phù hợp nhất.
– Chất liệu của máy: chất liệu của máy là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến mức độ đảm bảo vệ sinh cho thành phẩm . Đặc biệt, trong ngành sản xuất dược liệu, cần chọn máy xay bột thuốc nam có chất liệu inox để chống han gỉ, không làm ảnh hưởng đến đặc tính của thuốc.
– Một số yếu tố khác như kích thước của máy phù hợp với không gian làm việc, máy sử dụng có thuận tiện không và quá trình vệ sinh sau khi sử dụng có dễ dàng không,…
Trên đây là một số thông tin về loại máy cũng như cách lựa chọn máy xay bột thuốc nam loại nào tốt nhất hiện nay.Tuy nhiên, một yếu tố hết sức quan trọng mà các bạn cần chú ý đó chính là thương hiệu sản phẩm. Cần lựa chọn thương hiệu uy tín cũng như địa điểm mua hàng chính hãng, tránh mua phải những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không tốt. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy xay bột thuốc nam phù hợp nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...