Các nhãn hiệu máy lọc nước nổi tiếng

Với xã hội ngày càng phát triển hiện nay, nhiều khu công nghiệp, nhà máy được xây dựng. Cứ mỗi một nhà máy làm việc sẽ góp phần làm dẫn đến việc các nước thải, khí thải và chất thải rắn đang gây ô nhiễm môi trường cả bầu trời lẫn nguồn nước dùng hằng ngày của chúng ta. Vì do không có nhiều công trình và thiết bị xử lý chất thải nên nước vẫn còn chứa nhiều vi khuẩn nếu khuẩn nếu không được lọc qua trước khi uống sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe bạn và gia đình của mình. Vì vậy không biết chính xác nguồn nước của mình có an toàn không thì bạn cứ nên từ sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu sắm cho gia đình bạn có lẽ bạn sẽ không thể chọn lựa mua cho gia đình một loại máy lọc nước tốt nhất cho gia đình vì có quá nhiều thương hiệu cho ra các sản phẩm tốt hiện nay. Bạn có thể tham khỏa qua bài viết sau để có được cái nhìn  sâu sắc về từng thương hiệu máy lọc nước để tự cho ra sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Máy lọc nước Karofi 

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Karofi đã có những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế. Trên con đường phát triển, công ty đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng thương hiệu: Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp…

maylocnuoc-2

Máy lọc nước A. O. Smith

A. O. Smith là thương hiệu uy tín lâu đời đến từ Mỹ. Trong hơn 140 năm hình thành và phát triển, A. O. Smith được biết đến với rất nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó máy lọc nước đã tạo được ấn tượng ở những thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ… Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2015 với danh tiếng cùng nhiều sản phẩm chất lượng, máy lọc nước A. O. Smith đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

maylocnuoc

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo sở hữu những ưu điểm vượt trội như công nghệ tiên tiến, tạo ra nguồn nước không chỉ an toàn mà còn chất lượng, hướng tới một nguồn nước khỏe cho tương lai. Không ngạc nhiên khi trong các danh sách khảo sát thị hiếu người tiêu dùng, máy lọc nước Kangaroo luôn là một trong những thương hiệu chiếm vị trí dẫn đầu.

Một trong những tính năng nổi trội của Kangaroo là công nghệ RO tiên tiến, RO Vortex giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy.

Loading Facebook Comments ...